tìm hiểu ipad 4 có nhắn tin được không​


hiện nay, máy tính bảng ipad 4 là một thiết bị thuộc thế hệ thứ 4 của apple và nó cũng đang thu hút người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. nếu bạn mới được sở hữu sản phẩm này thì chắc hẳn các bạn đang phân vân không biết liệu ipad 4 có nhắn tin được không? bài viết sau đây sẽ trả lời thắc mắc đó cho bạn.

- máy tính bảng ipad 4 tuy là một thiết bị di động nhưng nó chỉ được hỗ trợ sim 3g, chính vì vậy nó không thể hoạt động các tính năng giống như những đặc điểm của sim điện thoại thông thường do đó các bạn sẽ không thể nhắn tin hay gọi điện được với bất kỳ 1 số điện thoại nào khác trên chiếc ipad 4 này. tuy nhiên, để có thể nhắn tin hay gọi điện trên máy tính bảng ipad 4 của mình thì người dùng có thể sử dụng các phần mềm sau đây:

1, imessage

- đây là một phần mềm đã được hãng apple cài đặt sẵn trên các dòng máy tính bảng ipad vì thế người sử dụng có thể dùng phần mềm này để tiến hành việc nhắn tin hoàn toàn miễn phí giữa các sản phẩm công nghệ với nhau. người dùng có thể thực hiện cài đặt như sau: từ giao diện màn hình menu chính của chiếc ipad 4 các bạn tiến hành chọn vào mục setting, tiếp theo chọn messages, tiếp theo là kích hoạt chế độ phần mềm imessages rồi đăng nhập tài khoản apple id của mình.

- tiếp tục tiến hành nhập địa chỉ email để thực hiện đăng ký ứng dụng imessage, sau đó bạn truy cập vào email vừa dùng để đăng ký phần mềm imessage và xác nhận địa chỉ người dùng. để dùng ứng dụng imessage trên chiếc ipad 4, các bạn tiến hành các thao tác như sau:

- đầu tiên thực hiện mở ứng dụng imessage, tiếp theo kích chọn vào biểu tượng một hình ô vuông có icon cái bút bên trong ở vị trí phía bên trái trên màn hình máy tính bảng ipad. lúc này, tại giao diện màn hình chính của chiếc ipad mini 3 sẽ xuất hiện biểu tượng một bàn phím ảo để cho các bạn tiến hành soạn tin nhắn, đến đây các bạn hãy thực hiện viết tin nhắn và gửi đi như sms thông thường.

gửi tin nhắn i message trên ipad​
2, zalo

- với phần mềm ứng dụng zalo thì người dùng có thể tiến hành gọi điện, nhắn tin cùng đàm thoại hoàn toàn free với những sản phẩm có kết nối wifi hoặc kết nối 3g với chất lượng đường truyền ổn định. đặc biệt, chương trình ứng dụng này được tải về và dùng miễn phí cho người sử dụng, vì vậy khi sử dụng người dùng có thể tiến hành đồng bộ danh bạ trên máy tính bảng, không những vậy nó còn tổng hợp trên mạng xã hội.

3, viber

- nếu dùng phần mềm ứng dụng viber thì người sử dụng cũng có thực hiện nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn free trên các dòng sản phẩm sử dụng hệ điều hành ios có kết nối mạng wifi hoặc kết nối 3g với chất lượng đường truyền cao.

- ngoài các phần mềm kể trên, để thực hiện nhắn tin hay gọi điện thoại, đàm thoại video trên máy tính bảng ipad 4, người dùng còn có thể dùng những chương trình ứng dụng khác như phần mềm skype, ứng dụng yahoo messenger,…: phần mềm ứng dụng skype cho phép người sử dụng có thể tiến hành nhắn tin nhanh chóng tới cho bạn bè và hỗ trợ sử dụng thêm các biểu tượng cảm xúc để có thể truyền tải nội dung thông tin tốt hơn.gọi điện miễn phí​
như vậy, bài viết này đã giải quyết phần nào băn khoăn của người dùng về việc không biết có thể thực hiện nhắn tin trên ipad 4 hay ipad air 2 rồi phải không? được thiết kế khe cắm thẻ sim nhưng máy tính bảng ipad 4 chỉ hỗ trợ cho việc sử dụng thẻ sim 3g vì vậy người dùng không thể nhắn tin như trên các thẻ sim bình thường. để có thể thực hiện nhắn tin được trên chiếc ipad thì người dùng sẽ cần phải dùng đến sự hỗ trợ của các ứng dụng phần mềm như đã giới thiệu ở trên.

chúc các bạn thực hiện thành công và nhắn tin thoải mái cho bạn bè, người thân với các ứng dụng này.