ios 7 có dùng được sim ghép để unlock máy không​


người sử dụng iphone lock ( bản khóa mạng ) chạy phiên bản ios 7 muốn sử dụng được các sim của các nhà mạng việt nam cũng như các nhà mạng khác trên thế giới không phải là nhà mạng trên máy của họ thì bắt buộc họ phải unlock trước máy đó. có khá nhiều cách làm để unlock một chiếc máy iphone 6 plus 16gb nhưng một cách có lẽ là phổ biến nhất là dùng sim ghép để unlock cho máy. nhưng liệu máy iphone đang chạy phiên bản ios 7 có dùng được sim ghép hay không là câu hỏi đang được người sử dụng đặt ra. câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.
phiên bản ios 7 có dùng được sim ghép để unlock hay không mình xin trả lời là có. sau đây là các bước để các bạn dùng sim ghép để unlock cho máy chạy ios 7.
+) bước 1 : đầu tiên bạn phải mua một chiếc sim ghép cho máy. hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sim ghép cho ios 7 các bạn cần chọn lượng kỹ khi mua. mình xin tư vấn cho các bạn là nên mua loại sim ghép nhãn hiệu heicard sim. loại sim ghép tương đối tốt

bảng giá sim ghép được bán trên thị trường hỗ trợ các dòng ios 6 và ios 7​
+) bước 2 : các bạn tiến hành tắt nguồn chiếc iphone mà mình đang sử dụng ra và đồng thời tiến hành lấy cây chọt sim của iphone lấy khay sim ra và lắp chiếc sim ghép vừa mua về vào.


các chi tiết được mô tả bằng hình ảnh​
+) bước 3 : sau khi lắp xong các bạn tiến hành bật máy lên. sau khi máy được bật lên trên màn hình hiển thị thay màn hình iphone sẽ hiện ra một bảng thông báo các nhà mạng khóa mạng. các bạn lựa chọn nhà mạng mà đang lock máy bạn vào không cho bạn sử dụng sim của nhà mạng khác.
+) bước 4 : sau khi chon nhà mang đang khóa, bước tiếp theo máy sẽ yêu cầu bạn lựa chọn wifi mà bạn đang sử dụng. bạn click vào tên wifi đang được sử dụng và máy sẽ tiến hành unlock. sau khi máy được unlock thành công thì lúc đó ở phần bên trên của máy sẽ hiện ra các cột sóng. như vật là bạn đã unlock chiếc máy iphone đang chạy phiên bản ios 7 bằng sim ghép thành công. một lưu ý nho nhỏ dành cho các bạn là khi các bạn sử dụng sim ghép cho máy thì sóng của máy thường không được ổn định cho lắm và đôi khi hay xảy ra một số lỗi linh tinh.
ngoài ra ios 7 là một trong những chiếc điện thoại thông minh và bạn có thể sử dụng những tiện ích vô cùng tuyệt vời, bên cạnh đso bạn có thể bỡ ngỡ với việc cài hình nền thì hãy đọc cách đặt hình nền cho ios 7.
câu hỏi ios 7 có dùng được sim ghép hay không đã được giải đáp phía bên trên. giải pháp dùng sim ghép để unlock cho máy được coi là giải pháp được ưu chuộng và dễ sử dụng nhất. tuy nhiên song hành với nó cũng là một số nhược điểm nho nhỏ khi sử dụng loại sim này. các bạn cần cân nhắc kỹ lượng trước khi sử dụng.
==> nguồn http://2tmobile.com/iphone-5.html đã tham khảo.