tìm hiểu về lỗi 27 khi tiến hành restore iphone 5s​


iphone 5s là một trong những chiếc thoại đình đám nhất hiện nay của apple. nó được khá là nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ bởi công nghệ cao mà còn bởi thiết kế bề ngoài hiện đại. tuy nhiên, dù có cấu hình cao đến đâu thì việc máy di động của bạn bị lỗi hãy chạy chậm so với ban đầu là điều mà bất cứ máy di động nào gặp phải. vì vậy việc restore là điều hết sự cần thiết khi sử dụng smartphone. tuy nhiên, việc retores không phải lúc nào cũng thuận lợi. một trong lỗi mà người dùng có thể gặp phải đó là iphone 5s restore lỗi 27. chúng ta tìm hiểu về lỗi này nhé.

khi chúng ta tiến hành restore trên điện thoại iphone 5s mà máy báo lỗi 27 thì điều này có nghĩa là một trong các thiết bị là iphone hay máy tính của người dùng đã bị lỗi về phần cứng. chính các lỗi phần cứng này làm cho iphone 5s ngăn chặn các bản cập nhật hoặc khôi phục lại từ đầu vì vậy mà khi bạn tiến hành restore để khôi phục lại máy như ban đầu sẽ gặp phải lỗi.

tiến hành xác minh xem lỗi này là do máy tính hay do iphone. sau khi xác minh máy tính của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì thì việc gặp phải lỗi 27 khi restore iphone là do lỗi từ phía iphone của bạn. vì vậy cần tiến hành xác mình xem nguyên nhân nào gây ra lỗi trên. sau đây là một số nguyên nhân khiến iphone 5s khi restore gặp phải lỗi 27 này là iphone 5s của bạn đang dùng một phiên bản beta của ios 7

tiến hành cài đặt hạ cấp phiên bản trước của ios khiến cho việc hoạt động không tương thích với máy.
tiến hành việc jailbreak sai cách lên ios của iphone 6
để khắc phục được lỗi này người dùng cần phải thực hiện việc khắc phục theo một số cách sau:

tiến hành kiểm tra phần mềm bảo mật của iphone 5s và các thiết lập bảo vệ máy có ngăn chặn việc điện thoại có giao tiếp với máy chủ hay không. xem máy có được cập nhật từ apple hay không.
tiến hành khôi phục lại việc restore iphone 5s của bạn một lần nữa bằng cách kết lối lại với máy tính thông qua cáp kết nối.
nếu khi thực hiện lại việc restore mà iphone 5s của bạn vẫn bị báo lỗi 27 thì cách cuối cùng cần phải thực hiện là đem đến các hãng uy tín để tiến hành bảo hành lại máy.


như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về iphone 5s hay iphone 6 plus restore lỗi 27. với cách thông tin trên, người dùng sẽ biết cách để tránh lỗi này khi tiến hành restore iphone. hoặc có thể khắc phục được tốt hơn lỗi này. chúc thành công.