tính đến thời điểm hiện tại đã có thể jailbreak ios 8.3 trên toàn bộ các thiết bị chạy ios như điện thoại iphone, ipad và ipod touches. mời các bạn tham khảo link tải pangu jailbreak ios 8.3 và hướng dẫn cách thực hiện.

bạn có thể thực hiện cài đặt ứng dụng quả lý jailbreak semi và cydia rất dễ dàng trên cách thiết bị sử dụng hệ điều hành ios 8.3, cách sử dụng công cụ này rất đơn giản. nó chỉ mất 2 đến 3 phút để thực hiện jb và đảm bảo an toàn 100%.

hướng dẫn thực hiện jailbreak ios 8.3

trước tiên các bạn làm ơn nhấn nút like và chia sử giúp mình bài viết để những người ít đọc thông tin biết đến cách jailbreak ios 8.3 đơn giản này.

bước 1: trước tiên bạn hãy chắc chắn thiết bị của bạn đã cập nhật lên phiên bản ios 8.3, bởi vì bộ công cụ pangu này được phát triển chỉ để jailbreak ios 8.3. bạn có thể kiểm tra phiên bản trên máy của bạn bằng cách vào cài đặt > cài đặt chung > giới thiệu > và kéo xuống dòng phiên bản nhìn xem đó có phải là phiên bản ios 8.3 (12f70).

bước 2: sau khi đã xác định chính xác bạn hãy khởi động trình duyệt safari trên thiết bị ios của mình. bạn bắt buộc sử dụng trình duyệt safari cho quá trình thực hiện này, bạn không thể sử dụng google chrome hay bất kỳ trình duyệt nào khác để thực hiện jb.


bước 3: sử dụng google để tìm kiếm cụm từ khóa mà mình viết dưới đây:

- “jailbreak ios 8.3” “ios 8.3 jailbreak” “jailbreak 8.3”

sau đó bạn hãy kéo xuống để tìm kiếm các kết quả có liên quan đến cụm từ khóa mà chúng ta tìm kiếm bên trên.


nhìn chính xác và chọn vào liên kết “jailbreak ios 8.3 – pangu”, bước này để vượt qua được trang chủ của jb ios 8.3 rồi tiếp mới tìm đến trang web semi jailbreak ios 8.3.

bước 4: khi đã vào được trang này bạn hãy bấm vào nút “jailbreak now”. sau đó, phải mất một thời gian để hoàn tất quá trình.

lưu ý: không được đống trình duyệt safari hoặc mở bất kỳ một ứng dụng nào khác trong quá trình bạn thực hiện jailbreak ios 8.3.
nếu như máy của bạn không thực hiện thành công hay báo bất kỳ lỗi gì bạn hãy khởi động lại máy và thao tác lại các bước trên.

bước 6: sau đó máy sẽ chuyển về giao diện yêu cầu bạn xác nhận thì bạn hãy nhấn cài đặt ở góc trên bên phải. đến khi xuất hiện bảng thông báo bạn nhấn ok > nhấn nút xong ở góc phải.

như vậy ứng dụng quản lý semi jb đã được cài vào máy > lúc này máy của bạn sẽ quay lại trang chủ của pangu thì bạn thoát ra màn hình chính. bạn sẽ nhìn thấy icon “semi jb”hướng dẫn cài cydia sau khi jailbreak ios 8.3

như các bước trên ta đã cài được semi jb, bạn hãy chọn nó để vào trong giao diện như phía dưới


chọn vào install the cydia để cài đặt nhưng bước này chúng ta phải trả phí, bước này mình vẫn chưa nghiên cứu kỹ vì muốn cập nhật thông tin nhanh nhất cho các bạn.
những thông tin cần biết về semi jailbreak ios 8.3

cách nó thực hiện jb như nào?

- nó chỉ là một phần của jailbreak. nó cài đặt cydia trên nền tảng web đặc biệt, bạn chỉ có thể cài đặt một số ứng dụng hay chủ đề từ cydia này (số lượng rất hạn chế). bình thường “untethered” jailbreak chạy cydia trên “cydia substrate”. tuy nó được thiết kế trên nền tảng đặc biệt nhưng semi jailbreak không truy cập sâu vào hệ thống ios để cài đặt “cydia substrate”. chính vì vậy nó tạo ra nền tảng web trực tuyến đặc biệt để chạy cydia.

semi jb chỉ thực hiện được trên ios 8.3?

đúng vậy, bạn chỉ có thể cài đặt jailbreak từ trang này cho ios 8.3, nếu muốn thực hiện jaibreak ios 8.2 bạn vui lòng truy cập trang này. tuy nhiên nó không tương thích với ios 8.1.3 và các phiên bản cũ hơn. nhưng bạn có thể làm “untethered” jailbreak chối 8.1.2 và cũ hơn.

có thể gỡ bỏ được nó không?

tất nhiên là có, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các simpley ios 8.3 jailbreak ra khỏi thiết bị, về bản chất nó chỉ khai thác các thiết lập của safari. hãy vào cài đặt > cài đặt chung > quản lý và thực hiện gỡ bỏ chúng > sau đó, bạn phải thiết lập lại tất cả cài đặt của thiết bị để loại bỏ hoàn toàn semi jb trong máy.

giới thiệu về jailbreak ios 8.3

theo báo cáo an ninh của apple trong phiên bản ios 8.3 nó được thiết kế để chống việc jailbreak, họ đã sử dụng cách này từ phiên bản ios 8.1.3. do đó, những người yêu thích cydia bị mất jailbreak cho thiết bị của họ tính từ phiên bản ios 8.1.3. cho đến bây giờ apple đã áp dụng triệt để chống jailbreak ios 8.3. ngoài ra rất nhiều nhóm phát triển jailbreak đã bị “xập hầm” như taig, nhóm đã phát triển jailbreak ios 8+ đầu tiên.