Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Activator - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

  ứng dụng activator đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến để thỏa mãn nhu cầu chính đáng của các ifan là bảo vệ phím home và power,của bền tại người mà.dạo này mình thấy mấy người bạn của mình rất hay than phím home ấn không nhạy và bị mềm đi nhiều,hôm nay mình sẽ hướng dẫn các new mems cách cài đặt và sử dụng activator sao cho hiệu quả nhất,và các bạn sẽ làm ảo thuật với ip của các bạn chỉ bằng cách vuốt vuốt trên màn hình mà không cần phải động đến phím home và power,và còn rất nhiều tiện ích mà activator mang lại cho các bạn.

  tên: activator8
  (hỗ trợ ios 8.1.3 - 8.2 - 8.3)
  free trên source cydia.***********
  hướng dẫn thêm source cydia.*********** tại đây[replacer_img]


  hướng dẫn cài đặt
  1. chạy cydia, chọn manage.
  2. chọn sources (nguồn). trong góc phía trên bên tay phải , nhấn chọn edit.
  3. chọn add. một hộp thoại xuất hiện, gõ địa chỉ http://cydia.*********** và sau đó chọn add source(thêm nguồn).
  4. cydia sẽ làm mới các nguồn của bạn và sau đó tìm kiếm activator8 như bạn tìm kiếm các ứng dụng khác và tiến hành cài đặt

  hướng dẫn sử dụng
  cài đặt tùy chọn activator.
  -
  vào setting,chọn activator,các bạn sẽ thấy xuất hiện các tùy chọn,các bạn chỉ cần chú ý đến các tùy chọn anywhere,at home screen,in application, at lock screen.

  anywhere:
  áp dụng đc tất cả chỉ trừ khi tắt màn hình.
  at home screen: sử dụng ở màn hình chính
  at application : sử dụng khi chạy ứng dụng
  at lock screen: sử dụng ở màn hình lock
  [replacer_img]

  a.tùy chọn anywhere: ở đây các bạn có các lựa chọn:

  -home button : cái này vứt không dùng nhá,vì cũng chẳng ai cần dùng phím home để thay thế phím khác làm gì cả ^.^

  - lock screen: tùy chọn "double tap clock" (kíck đúp vào cái động hồ số của màn hình khóa để thay để một số thao tác,ví dụ như unlock ip ),mình thì dùng nó để tắt màn hình ip đang sáng,sau khi bật màn hình lên để xem giờ,thay vì ấn phím power để tắt màn hình,mình kick đúp đồng hồ số để màn hình tắt đi.

  - motion : tùy chọn "shake device" (lắc ip để thay thế thao tác khác),nhưng mình khuyên các bạn không nên dùng tùy chọn này,bởi vì thật sự nó vẫn chưa ổn định,lúc đc lúc ko,nhưng các bạn cứ vọc đi cho biết ^^.
  lắc ip các bạn có thể thay thế cho nhiều thao tác nhưng chủ yếu là lock/unlock ip, sleep button...bởi vì lắc để đổi nhạc thì ip đã có sẵn rồi.

  - power: (tùy chọn các bạn có thể sử dụng khi cắm sạc vào hoặc rút sạc ra thì tự động thao tác gì).
  ở connected: các bạn có thể chọn sleep button(ở mục status bar),để khi cắm sạc vào thì ip tự động tắt màn hình, các bạn nên sử dụng pm chăm sóc pin là battetydoctorpro việt trong cydia,khi các bạn cắm sạc vào,ip sẽ tự kích hoạt ứng dụng battetydoctorpro và tự động tắt màn hình (phần mềm battetydoctorpro việt trong cydia sài rất good,mỗi khi các bạn cắm sạc là nó tự động kích hoạt luôn,và nó có tích hợp thêm widget để có thể bật tắt wifi,3g,data.... tương tự như sbsetting, các bạn tự tìm hiểu nhé)

  ở disconnected: các bạn có thể tùy chọn khi rút sạc ra thì máy sẽ làm thao tác gì,ở đây mình chọn home button(ở status bar) để sau khi rút sạc máy tự động thoát ra màn hình chính.

  - sleep button(ấn phím power): cài này cũng vứt luôn nhá,vì phím power không cần dùng làm gì cả.

  - slide in gesture: ở đây có nhiều tùy chọn:

  from screen bottom (trượt tay từ giữa của đáy màn hình lên 1 tẹo để thao tác),các bạn có thể chọn thao tác này để thay thế phím home bằng cách chọn "home button"(ở status bar),hoặc unlock ip bằng cách chọn sleep button... và còn rất nhiều thao tác nữa cho các bạn chọn.
  from screen bottom-left (trượt tay từ đáy bên trái màn hình để thao tác)
  from screen bottom-right (trượt tay từ đáy bên phải màn hình để thao tác)
  mình thì chỉ chọn from screen bottom-left -> home button.
  .......

  - springboard: thao tác bằng 2 ngón tay ở màn hình chính.

  icon pinch: các bạn đặt 2 ngón tay lên màn hình chính,kéo 2 ngón vào nhau để tắt màn hình(mình dùng cái này vì trông nó rất hiện đại và đẹp),để làm đc các bạn chọn sleep button nhé.

  icon spread: các bạn tùy chọn tương tự ở trên,thao tác thì ngược lại,đặt 2 ngón tay lên màn hình chính,kéo 2 ngón tay ra xa nhau.

  ngoài ra các bạn có thể dùng nó để thay thế thao tác nào đó các bạn thích ^^

  - status bar(thao tác trên thanh ngang cột sóng và % pin,mình sử dụng nhiều thao tác nhất ở đây).

  double tap: kick đúp vào status bar để thao tác,các bạn có rất nhiều lựa chọn,có thể là thay thế phím home(home button),hoặc thay thế power(sleep button),... còn mình dùng nó để thay thế cho bật đa nhiệm trên ip(thay thế thao tác kick đúp phím home) -> chọn "activate switcher",cứ thử đi,các bạn sẽ thích nó ngay.

  hold: giữ status bar,các bạn có thể tùy chọn theo ý thích của các bạn thao tác mình mong muốn.

  swipe left/right: trượt từ trên đỉnh xuống,hoặc sang trái,sang phải trên status bar,các bạn hãy tùy chọn cho riêng mình.

  mình thì swipe left là home button, swipe right là removebg.

  - headset button (sử dụng phím giữa của tai nghe để thay thế),thay vì phải cài đặt pm để next bài hát khi nghe bằng phone,các bạn chỉ cần chọn "short hold" -> chọn "next track" trong mục ipod, khi đó mỗi khi nghe phone thay vì phải cài pm ngoài(dễ bị đơ máy),hay bật màn hình lên để next,các bạn chỉ cần ấn và giữ nhẹ phím giữa của tai phone,ipod sẽ next đến bài hát tiếp theo.

  - volume buttons: thay thế thao tác bằng cách ấn cả 2 phím âm lượng(both press)
  ấn vào nút âm lượng sau đó ấn vào hình âm lượng trên màn hình(display tap,cái này nhảm kinh khủng-> nói chung là vớ vẩn)
  giữ nhẹ phím âm lượng " - " (down short hold)
  ấn "-" sau đó "+" (down,up)
  bật rồi tắt(hoặc ngược lại) phím "silent" (toggle mute switch twice)
  giữ nhẹ phím âm lượng " + " (up short hold)
  ấn "+" sau đó "-" (up,down).

  b.các tùy chọn khác như at home screen,in application, at lock screen thì tương tự như anywhere,chỉ khác ở chỗ áp dụng ở những nơi khác nhau thôi nhé.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  ngon rồi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •