phần 1 xem tại đây

11. harbor
- là một tiện ích nhỏ đến từ cydia, giúp thêm vào thanh dock của người dùng ios thêm những hiệu ứng bắt mắt tương tự như thanh dock trên mac os x yosemite.

12. alkalines
- là 1 trong những tweak

free trên cydia giúp chúng ta thay đổi biểu tượng pin trên thanh trạng thái với nhiều biểu tượng khác nhau rất đẹp mắt.

13. prismboard
- là tweak nhỏ giúp thay đổi mầu bàn phím theo nhiều mầu khác nhau nó nhẹ và khá hay và đẹp mắt cho những ai thường xuyên nhắn tin hoặc chat.

14. weatherboard
- là tweak hiển thị thời tiết động nên thiết bị của bạn weatherboard có rất nhiều hiệu ứng như mưa,bụi,khói,mây,sét....


15. bytafont 2
- tweak khá nổi tiếng cho các thiết bị sau khi jailbreak nó giúp ta thay đổi font chữ mặc định mà apple cài đặt sẵn. có rất nhiều font chữ khác nhau cho ta lựa chọn theo ý thích, ta có thể dow font trực tiếp trên cydia


16. watchnotification.
- mang thông báo của apple watch nên lockscreen của bạn tweak nhẹ và cài đặt rất đơn giản.

17. eclipse 2
- đưa chế độ ban đêm nên thiết bị của bạn ở mọi nơi.eclipse2 có rất nhiều tuỳ bến cho mầu font, theme, nền đổ bóng...vv các thứ.


18. cylinder
- một tweak đa nhiệm mới bao gồm các hiệu ứng trượt trang rất lạ mắt, có hơn 30 hiệu ứng khác nhau cho người dùng tuỳ chỉnh.

19. homescreendesinger.
- là một tinh chỉnh mới giúp chúng ta tuỳ chỉnh bố cục của màn hình chính theo ý thích. tweak hay và tuyệt vời nhưng sẽ hơi khó dùng cho những ai mới jailbreak.

20.classic dock
- một tweak đưa dock của bạn về ios6 với hiệu ứng đổ bóng và thanh dock nằm nghiêng cổ điển một tinh chỉnh khá tuyệt vời.