tên: alympus
free trên source cydia.***********


hướng dẫn thêm source cydia.*********** tại đây[replacer_img]


hướng dẫn cài đặt

1. chạy cydia, chọn sources ( các nguồn)
2. trong góc phía trên bên tay phải , nhấn chọn edit (sửa), chọn add (thêm)
3. một hộp thoại xuất hiện, gõ địa chỉ http://cydia.*********** và sau đó chọn add source(thêm nguồn).
4. cydia sẽ làm mới các nguồn của bạn và sau đó tìm kiếm alympus như bạn tìm kiếm các ứng dụng khác và tiến hành cài đặt


hướng dẫn sử dụng
cấu hình tuỳ chỉnh trong setting app

tweak

3 in 1 có thể thay thế 1 loạt các tweak khác

app switcher
để truy cập alympus, bạn chỉ đơn giản là trượt từ dưới màn hình để xem tất cả các ứng dụng vừa truy cập theo dạng 1 thẻ, 4 thẻ, 9 thẻ hoặc dạng icon. dễ dàng xem toàn bộ app bằng thao tác phóng to thu nhỏ đơn giản.

trình chơi nhạc
trượt sang trái trong màn hình đa nhiệm alympus, trình điều khiển nhạc tuyệt đẹp sẽ hiện ra. chạm đúp vào ảnh của album để mở ứng dụng đang phát nhạc hoặc chạm 3 lần để đổi style màu. tạm dừng, phát, qua bài, lặp lại,... đều có trong trình phát nhạc tuyệt đẹp này.

màn hình công tắc
bật chế độ máy bay, bật tắt wifi, bluetooth, đổi độ sáng màn hình và xem các liên hệ gần đây, tất cả đều gói gọn trong một màn hình.

điều khiển bằng thao tác
để cho bạn khả năng dùng nhanh và mượt mà, alympus cho phép bạn truy cập sang các màn hình chơi nhạc và công tắc mà không phải nhấc tay khỏi màn hình. trượt lên từ đáy màn hình và sang phải để vào trực tiếp nhạc và công tắc.

tùy chỉnh trong cài đặt
trong cài đặt của alympus, bạn có thể đổi tính năng "trượt liên tiếp" thành: đóng ứng dụng đang chạy, hoặc mở control center như cũ.