Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Lockify Pro - Tuỳ chỉnh màn Lockscreen

  lockify pro là một tweak cho phép bạn tuỳ chỉnh nhiều phần trên màn hình khoá. bạn có thể ẩn/loại bỏ các đối tượng nào đó của màn hình khoá & thậm chí sửa đổi văn bản/màu sắc của hầu hết mọi thứ trên màn hình khoá.
  tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng ios 7 và 8

  tên: lockify pro
  tweak được bán với giá $0.99 tại source bigboss
  free trên source: cydia.***********
  hướng dẫn thêm source cydia.*********** tại đây[replacer_img]


  hướng dẫn cài đặt
  cũng giống như các tweak khác, các bạn chỉ cần add source cydia.***********. tìm với tên lockify pro từ source của chúng tôi và tiến hành cài đặt về máy. respring 1 cái là ok. tiếp tục vào cài đặt > lockify pro để setup

  hướng dẫn sử dụng
  cài đặt xong các bạn vào cài đặt > lockify pro. sẽ thấy 4 mục chính như hình dưới

  • enabled: kích hoạt lockify pro
  • general: thiết lập chung gồm: số lượng thông báo ngoài màn hình, thời gian tối màn hình, màu ngày giờ, xóa wallpaper tint/blur (2 viền đen), ẩn camera, ngày giờ, nc/cc grabber...

  • slider: tùy chỉnh dòng trượt để mở khóa. bạn có thể thay đổi bằng hình ảnh, chỉnh tốc độ, màu slide hoặc thay đổi chữ slide to unlock. mục đích mình dùng lockyfi pro là để thay slide bằng ảnh mình thích nên mình sẽ nói nhiều về cách thay ảnh. còn đổi chữ slide to unlock thì có nhiều tweak có thể làm được.

  • status bar: tinh chỉnh cho status bar. chỉnh màu, ẩn status bar, hiện giờ trên stt bar ở màn hình khóa

  sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chỉnh sửa để có 1 locksceen đẹp nhất
  show cái lockscreen của mình trước

  có cái đồng hồ thì mình dùng groovylock. xem bài viết cài groovylock tại đây:d còn lại tất tần tật đều dùng lockify pro.
  từ trên xuống nhé. đầu tiên là màu status bar, các bạn vào cài đặt > lockify pro > status bar. chọn status bar color. các bạn có thể chọn màu có sẵn hoặc tùy chỉnh màu theo ý bằng các kéo 3 gam màu chính rồi ra màn hình chính để thử. mình để là custom, rồi chỉnh gam màu để được màu da cam như hình trên

  xong, tiếp đến là chỉnh cái slide. phần slide này bạn nào muốn hiện ảnh thì phải design 1 ảnh có kích thước là 600x140px sau đó save lại với tên theo mẫu: tên@2x.png chú ý phải đúng dang @2x.png nhé! không là ảnh sẽ không chuẩn vị trí. còn design như nào thì các bạn google hoặc nhờ ai đó pts cho 1 chữ bạn muốn nhé!

  tiếp theo, dùng máy tính có ifunbox hoặc itools. mở theo đường dẫn library/application support/lockifypro rồi chép file ảnh slide bạn vừa thiết kế vào đó. trên iphone các bạn vào lockify pro > slider > slider. chọn tên slide bạn vừa chép vào rồi khởi động lại máy là ok.

  để bỏ dòng chữ slide to unlock, vào lockify pro > slider chọn on custom slide to unlock text để mất chữ trượt để mở khóa. đẹp hơn nữa, bỏ viền đen và 2 cái thanh cc/nc thì vào general. chọn remove wallpaper tint/blur, bật hide cc/nc graber hoặc bỏ cả camera graber.

  chúc các bạn thành công! mọi ý kiến thắc mắc các bạn cmt phía dưới nhé!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mình ko đổi đc màu stt bạn ạ,làm đúng theo hướng dẫn của b.mình ios 8.4

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  78
  lockify hiện k đổi màu dc bạn ạ. b muốn có màu thì cài tweak slide màu trên source cydia.***********

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •