Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6

  Force Touch Activator - mang tính năng 3D Touch lên iOS 8 và các thiết bị cũ hơn

  3d touch là một trong những tính năng mới có trên iphone 6s và 6s plus, cung cấp các phím tắt và hành động nhanh dựa vào độ lớn của lực tác dụng vào màn hình. mặc dù chỉ giới hạn cho iphone 6s và 6s plus nhưng với những thiết bị cũ hơn đã jaibreak, người dùng có thể sử dụng một tweak

  mới có tên force touch activator để giả lập tính năng này trên máy của mình.


  force touch activator đã được phát hành trên cydia và có thể giả lập tính năng tương tự 3d touch lên ios 8 hoặc các thiết bị cũ hơn. về cơ bản, tweak này sẽ tính toán sự thay đổi của diện tích tiếp xúc khi ngón tay chạm vào màn hình để mô phỏng 3d touch, khi bạn chạm nhẹ vào màn hình, diện tiếp xúc giữa ngón tay với màn hình sẽ nhỏ hơn so với khi đè mạnh.

  sau khi cài đặt xong tweak, truy cập vào bảng điều khiển activator trong settings và ấn định các cử chỉ để sử dụng. hiện tại, force touch activator chỉ cho phép gán một cử chỉ duy nhất nhưng có triển vọng đuợc được phát triển trong tương lai, hỗ trợ các hành động khác cũng như nhấn giữ vào biểu tượng bất kì để mở phím tắt.

  force touch activator được phát hành miễn phí trên bigboss repo của cydia, các bạn hãy tải về dùng thử và chia sẽ cảm nhận của mình nhé.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  một bông hoa không mùi thơm cũng chẳng được qúi trọng gì hơn một người đàn bà đẹp mà vô duyên (ạv. arnault)

  bào ngư úc ; bào ngư sống ; bán bào ngư

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •