Đồ chơi tình dục cho nữ
Khác với đồ chơi dục tình cho nam, các loại đồ chơi tình dục cho nữ đa dạng hơn.

Một số loại bộc lộ bộ phân sinh dục của nam là dương vật, phục vụ cho các chị em đơn thân, các bạn les. Chúng cũng an toàn, ngừa thai mà vẫn giả quyết được nhu cầu cho chị em.

Một số khác thì tương trợ trong quá trình “mây mưa” của cả 2 bạn nam và nữ, nhất là khúc dạo đầu như trứng rung, máy massage âm đạo.

Dù không phải ***toy nhưng chúng tôi vẫn xếp đồ lót ***y quyến rũ vào nhóm này, vì chúng được mặc trên người nữ giới, tương trợ cho cuộc”yêu” trở nên quyến rũ, gợi cảm và bốc lửa hơn.
– Dương Vật Giả Cho Nữ
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình
– Trứng rung tình yêu
– Đồ lót ***yĐồ chơi tình dục cho nam bao gồm:
Có điểm chung là các phương tiện được làm giống với cơ quan sinh dục hoặc thân thể nữ giới, phục vụ cho phái nam. Các phương tiện này phục vụ rất lớn cho cánh đàn ông độc thân, xa vợ/người yêu. Chúng giải quyết được nhu cầu, lại giữ được sự chung thủy với bạn trăm năm và tránh thai rất tốt.
– Âm đạo giả cho nam
– Âm đạo giả cao cấp
– Âm đạo giả có rung
– Cốc thủ dâm
– Búp bê dục tìnhĐồ chơi tình dục cho gay
Giống như ***toy cho nam, âm đạo giả cũng là 1 món đồ chơi dục tình mà các bạn gay có thể dùng. Cốc thủ dâm cũng rưa rứa như âm đạo giả. Ngoài ra, do đặc thù cấu tạo cơ quan sinh dục của nam, 2 bạn gay nếu quan hệ với nhau sẽ thực hiện qua hậu môn. Và để kích thích tuyến tiền liệt thì cần thêm 1 số ***toy hỗ trợ khác. Chúng sẽ giúp cuộc yêu của 2 bạn gay tỏa mãn hơn. Ngoài các loại phích cắm lỗ đít thì ***toy đuôi cáo gắn hậu môn cũng khá mở mẻ và được chuộng.
– ***toy đuôi cáo gắn lỗ đít
– Phích Cắm hậu môn
– dụng cụ Xịt Rửa hậu môn
– Âm đạo giả
– Cốc thủ dâm
– công cụ xịt rửa lỗ đít: Sau khi quan hệ và sử dụng các loại ***toy cho lỗ đít, các bạn gay thường cần đến phương tiện xịt rửa chuyên dụng để bảo đảm vệ sinh.***toy cho les – Các loại dụng cụ hỗ trợ tình ái
Dương vật giả là phương tiện phổ thông nhất vì chúng có cấu tạo và chức năng mô phỏng bộ phận sinh dục của nam, không chỉ các bạn nữ mà các bạn les cũng ưa thích. Chỉ khác là dương vật giả dành cho cặp đôi les thì có dây đeo, thuận tiện trong quá trình quan hệ của 2 bạn.
ngoại giả, các bạn cũng có thể dùng các loại ***toy nữ bảo đảm khác dành cho nữ như chày rung, đồ lót quyến rũ…
– Trứng rung tình ái
– Dương vật giả có dây đeo
– Máy massage âm đạo – Chày Rung tình yêu
– Đồ lót ***y