muffin knight là một tựa game mang phong cách hành động nhập vai độc đáo với lối chơi đơn đi cảnh đầy thử thách.

[img]http://www.***********/chevereto/images/2016/03/24/0t88u.jpg[/img]

muffin knight kể về cuộc hành trình của một cậu bé đang đi tìm lại những chiếc bánh bông lan ma thuật. hơi khó hiểu một chút nhưng sự thật thì cậu bé đã bị một lời nguyền kỳ lạ ám ảnh và cậu chỉ có thể xóa bỏ lời nguyền này khi tìm đủ số bánh mà ông tiên yêu cầu. tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản vậy, mỗi khi ăn xong một chiếc bánh thì muffin sẽ biến thành một nhân vật khác.


muffin knight mang phong cách hành động nhập vai độc đáo với lối chơi đơn đi cảnh đầy thử thách. cụ thể hơn, mỗi màn chơi là một bối cảnh khác nhau cùng nhiều loài quái vật gây cản trở. những chiếc bánh sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong màn chơi và bạn phải điều khiển nhân vật của mình chạy tới những vị trí đó. do tiết tấu của game khá nhanh nên bạn cần quan sát thật kỹ trước sự tấn công dồn dập của kẻ thù.

[img]http://www.***********/chevereto/images/2016/03/24/0tfdr.jpg[/img]


muffin knight đang nằm trong danh sách các ứng dụng được miễn phí tải về trong thời gian ngắn. vì thế, nếu bạn đang sở hữu các thiết bị chạy nền tảng ios, hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm trước khi hết khuyến mãi.
  • muffin knight on the app store