Dung dịch vệ sinh phụ nữa là một sản phẩm không thiếu thốn hàng ngày đối với mỗi chị em. Nhưng vẫn không phải ai cũng biết sử áp dụng dung dịch vệ sinh. Bài viết bên dưới đây Mỹ phẩm Newcare sẽ hướng dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách mà chị em cần phải biết.
chú ý khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ
vùng bikini của phụ nữ thường đã chứa sẵn một lượng vi khuẩn có lợi ổn định. Vì vậy, việc vệ sinh k đúng cách k giúp vùng bikini sạch sẽ hơn mà còn hỗ trợ chết đi những vi khuẩn có ích này, từ đó dễ gây ra những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
Muốn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách cần chọn lựa dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp, nhẹ dịu và an toàn. K chọn các dung dịch vệ sinh vùng bikini có tính chất tẩy rửa mạnh mang tính kiềm hay k rõ ràng nguồn cội Xuất xứ dễ bị chuyển đổi môi trường pH cân bằng của âm đạo gây nên những bệnh phụ khoa.
hướng dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách
chọn dung dịch vệ sinh có độ pH thích hợp vùng kín
trước tiên, chị em cần chọn 1 loại dung dịch vệ sinh phù hợp với môi trường pH của vùng bikini. Dung dịch vệ sinh phù hợp là dòng có chiết xuất thiên nhiên, lành tính, k có thành phần chất tẩy rửa hàm lượng cao cũng tương tự như độ pH ổn định.
Một dòng dung dịch vệ sinh an toàn, lành tính k chỉ giúp "cô bé" sạch sẽ thoải mái khi đến ngày, mà còn hỗ trợ ngăn chặn những loại bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khí hư cũng giống như huyết trắng.
Chỉ nên rửa dung dịch vệ sinh phụ nữ ở bề ngoài
Dù sản phẩm tinh chiết thiên nhiên hay có thành phần hóa học, mỗi dung dịch vệ sinh đều có chức năng làm sạch nhẹ nhàng vẻ ngoài, chẳng có tác dụng rửa sạch sau bên trong. Vì vậy, hướng dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ cần lấy một lượng khá đầy đủ và làm sạch nhẹ nhàng bên ngoài vùng kín. Ngoài ra, bạn đừng nên vệ sinh vùng bikini bằng nước quá nóng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da bị nhạy cảm của vùng kín.
Một số chị em thường lầm tưởng rằng khi sử dụng dung dịch vệ sinh nên thụt rửa vùng bikini và làm sạch sâu vào bên trong mà ko hề biết tác hại của chính nó. Điển hình, trong trường hợp bị viêm nhiễm việc thụt rửa có thể tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, kéo theo trạng thái viêm nhiễm âm đạo.
đừng nên lạm dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần/ngày
vùng bikini luôn là nơi có môi trường ẩm ướt cũng tương tự như có khá nhiều vi khuẩn có hại & có lợi tích tụ. Bởi vì thế, nếu vệ sinh “cô bé” quá nhiều, môi trường vùng kín sẽ mất đi độ cân bằng và các vi khuẩn hữu ích sẽ mất tích gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe vùng bikini.
điển hình, với các người bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa, chỉ dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách là đừng nên lạm dụng để rửa sạch, bởi việc sử dụng quá nhiều đợt dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ khiến vùng kín bị khô rát, gia tăng tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, để có một “cô bé” khỏe mạnh trước tiên bạn cần vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Nên mặc bikini bằng vải cotton, cũng tương tự như tránh mặc quần quá chật sẽ khiến cô bé khó chịu.
ngăn ngừa bệnh phụ khoa
Một số chỉ dẫn dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Newcare giúp chăm sóc vùng kín đúng cách sẽ giúp chị em ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • chớ nên mặc quần lót hoặc quần quá chật.
  • Mỗi khi đến ngày “đèn đỏ” nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để sạch cũng tương tự như thay thế băng vệ sinh thường xuyên.
  • Nên chọn lọc dung dịch vệ sinh có chiết xuất thảo mộc thiên nhiên, ít thành phần hóa học và độ pH ổn định để cân bằng và điều độ môi trường âm đạo.
  • Không lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ nên dùng ngày 1 - 2 lần, rửa dịu nhẹ & rửa sạch lại với nước.
  • Nên đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa theo chu kỳ nhất định 6 tháng 1 lần để phát hiện những hiện tượng sớm của bệnh phụ khoa. Đi kiểm tra sức khỏe ngay khi thấy các triệu chứng không bình thường như: ngứa ngáy, đau, rát âm đạo k tự ý thụt rửa âm đạo khi gặp vấn đề trên.
Việc vệ sinh vùng bikini bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ là thiết yếu giúp vùng kín được sạch sẽ và tránh mọi bệnh viêm nhiễm. Tuy vậy, nếu áp dụng ko đúng cách thì dung dịch vệ sinh phụ nữ có thể gây viêm nhiễm phụ khoa hoặc tình trạng viêm nhiễm phụ khoa càng ngày càng nặng. Do đấy, các chị em hãy lưu ý bài viết hướng dẫn áp dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách để vùng bikini luôn được sạch sẽ, khỏe khoắn nhé.