Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Những tweak không thể thiếu khi vừa jailbreak máy.


  activator -
  tweak giúp cho bạn kích hoạt các tính năng 1 cách nhanh chóng
  là 1 tweak cho phép bạn cài đặt các hành động, ví dụ nhấn 2 lần vào nút home, nhấn 1 lần vào thành status,… để kích hoạt các ứng dụng hoặc tính năng của điện thoại 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.
  đây là một tweak không thể thiếu khi jb.
  bài cụ thể tại đây: activator - hướng dẫn cài đặt và sử dụng


  ccsettings – tùy biến thanh công cụ cc
  đây là 1 tweak khá cổ điển mà hầu như người dùng ios jailbreak nào cũng biết, nó cho phép bạn có thể tùy chỉnh thêm xóa các icon trên thanh control center 1 cách dễ dàng, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc thực hiện các thao tác.
  đây là một tweak không thể thiếu khi jb.


  virtual home - tweak biến cảm biến vân tay touch id thành nút home
  (chỉ dành cho thiết bị có touch id trở về sau)​
  virtual home là một tweak dành cho các máy iphone 5s đã được jailbreak. tác dụng chính của nó là sử dụng cảm biến vân taytouch id trên thiết bị của các bạn như một phím home "ảo", nhờ vậy bạn sẽ không cần phải thật sự nhấn nút home xuống và giảm nguy cơ hỏng phím vật lý này. virtual home hỗ trợ hầu hết các tính năng như một phím home thực thụ, chẳng hạn như chạm một lần thì quay trở về màn hình chính, chạm hai lần thì hiển thị giao diện đa nhiệm của ios. đáng tiếc là virtual home chưa cho phép kích hoạt siri bằng cách chạm và giữ nút home. những thao tác cần nhấn ba lần phím home cũng chưa được hỗ trợ. hiện virtual home này đã có thể tải về miễn phí trên cydia. các thao tác mở khóa màn hình hay đăng nhập apple id bằng vân tay thì vẫn hoạt động bình thường.


  biolockdown – khóa đa năng dành cho ios
  1 twaek khóa ứng dụng khá hữu ích, có thể giúp bạn tăng cường bảo mật bên trong thiết bị di động của mình. từ đời iphone 5s trở về sau đã có tích hợp tính năng nhận diện vân tay, cho nên tweak này cũng là 1 lợi thế, nó có thể dựa trên dấu vân tay của bạn để thực hiện bảo mật, không sợ kẻ gian thừa cơ hội.

  nếu bạn đang cần 1 hệ thống “phòng vệ” tốt cho chính chiếc điện thoại của mình, hãy thử trải nghiệm với biolockdown, không chỉ có thể khóa điện thoại, nó còn cho phép bạn khóa các ứng dụng không cần thiết, hoặc khóa ứng dụng nếu dùng chung thiết bị với người khác.


  zeppelin – tùy chỉnh logo nhà mạng
  tinh chỉnh cho phép bạn có thể biến những thứ nhàm chán như logo mạng trở nên độc đáo và lạ mắt hơn. với những hình ảnh biểu tượng tự do lựa chọn, bạn có thể chèn vào vị trí logo mạng những hình ảnh đẹp hơn, yêu thích hơn, chứ không còn chỉ là những logo đơn giản nữa.

  zeppelin cũng thực sự khá hữu ích nếu bạn là 1 người thích sự sáng tạo, cá tính trong mọi việc, kể cả việc sỡ hữu thiết bị “đẹp lạ”.


  barrel – hiệu ứng chuyển động dây chuyền cùng barrel
  tweak cực hay mà nhiều người sử dụng iphone jailbreak rất thích sử dụng, nó cho phép bạn thay đổi những hiệu ứng trên iphone của bạn, cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác hoàn toàn so với kiểu truyền thống của apple.

  [replacer_img]
  icleaner pro – ứng dụng hỗ trợ xóa những thứ dư thừa
  giúp giải phóng điện thoại của bạn khỏi những mớ dữ liệu hỗn độn, bạn sẽ được tweak này trợ giúp dọn dẹp những thứ không cần thiết, đưa điện thoại vào tình trạng tốt nhất.

  còn cập nhật....

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  65
  tham khảo vài tweak này chưa các bác

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •