Làn sóng giải trí Hàn Quốc phát triển ngày một mạnh mẽ ở Việt Nam, kéo theo đó là sự phát triển của xu hướng làm đẹp đậm bản sắc xứ sở Kim Chi. Phụ nữ Việt vẫn luôn dành cho mỹ phẩm chuẩn Hàn sự quan tâm đặc biệt vì nó mang đến nét đẹp tự nhiên, tôn vinh vẻ thanh khiết của phái đẹp.
Giới thiệu Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc

Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc phân phối sản phẩm của Tera20’s
Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc chuyên phân phối các dòng mỹ phẩm chất lượng từ xứ sở Kim Chi. Chúng tôi hiểu được nhu cầu thực tế của phụ nữ Việt Nam nên đã phối hợp phân phối các dòng sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Tera20’s. Mục tiêu của chúng tôi là đưa mỹ phẩm Hàn chính hãng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước.
Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người Việt càng tăng cao đã khiến cho Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc được mệnh danh là một trong những công ty nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền phân phối chính thức cho các dòng sản phẩm Tera20’s ở Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng 100%, dự định phân phối cho khách hàng Việt Nam.
Ngoài ra, Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc còn đang phân phối nhiều mặt hàng từ Hàn Quốc với các lĩnh vực hàng hóa đa dạng về phân khúc để cung ứng trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm sống trên đất nước Hàn Quốc, hoạt động với Phương châm kinh doanh “Uy tín, chất lượng mang lại sự thành công ”. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những mặt hàng có thương hiệu cũng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cùng giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.
Lịch sử hình thành và phát triển Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc
Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc được thành lập từ năm …. Với số vốn điều lệ lên đến … tỷ đồng. Sau … năm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đặc biệt là những sản phẩm nhập khẩu 100% chính hãng từ đất nước Hàn Quốc.
Hiện nay Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc là đơn vị phân phối độc quyền của hãng mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Tera 20’s ở Việt Nam. Các dòng sản phẩm mà công ty phân phối đa dạng bao gồm sản phẩm chăm sóc da, trang điểm gồm sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, kem tẩy da chết, kem dưỡng da, kem tẩy trang, son, phấn trang điểm… Tất cả các sản phẩm đa số chiết xuất từ thiên nhiên nhằm chăm sóc bổ sung dưỡng chất cho làn da.
Không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện từng nước, luôn quan tâm và cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất. Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của nhà phân phối, siêu thị, đại lý, người tiêu dùng.
Mục tiêu của Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc
Nhằm mục tiêu phát triển bền vững cho chính công ty và khách hàng, Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc chú trọng hướng đến lợi ích của nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng. Với nhiều lợi thế ở lĩnh vực xuất nhập khẩu, nhiều năm có quan hệ sâu rộng với các đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực mỹ phẩm thì các dòng sản phẩm mà chúng tôi đưa đến cho người tiêu dùng luôn đảm bảo uy tín hàng đầu. Đặc biệt giá thành sản phẩm giảm thiểu, hợp lý nhất.
Xuyên suốt nhiều năm hoạt động, Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc luôn đạt sự an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm cao nhất để hướng đến lợi ích lâu dài cho người tiêu dùng nên luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm đó, mỹ phẩm Hàn Quốc chiết suất từ thiên nhiên luôn là lựa chọn số 1 mà chúng tôi ưu tiên cung cấp trên thị trường.
Các sản phẩm mà Công ty cổ phần thương mại KV Hàn Quốc cung cấp trên thị trường vô cùng phong phú với nhiều loại mỹ phẩm, hàng tiêu dùng chất lượng đáp ứng được phần lớn nhu cầu và được đông đảo khách hàng, người tiêu dùng ủng hộ. Nhờ những đầu tư nghiêm túc là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng mỗi khi cần sử dụng các sản phẩm thực phẩm – mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng với giả cả phải chăng. Đây chính là động lực để chúng tôi “kết nối”, hiện thực hóa nhu cầu sử dụng các mặt hàng Hàn Quốc nhập khẩu chất lượng cao của người Việt trong nhiều năm nữa.