BHA Obagi được xem là “cứu tinh” hiệu quả cao dành cho các bạn sở hữu làn da dầu, mụn và lỗ chân lông to. Mang 1 vấn đề mà mọi người hay quên chính là hạn tiêu dùng của mỹ phẩm. Ở đây muốn đề cập đến hạn tiêu dùng bha obagi. Hãy cộng Cẩm nang làm đẹp chỉ cho bạn qua bài viết “Cách xem hạn dùng BHA Obagi xác thực sau vài giây” nhé!

  1. Thế nào là BHA Obagi?


Tác dụng của BHA Obagi là gì?
hai.1. Làm cho sạch da và tẩy tế bào chết
Tác dụng chính của BHA là khiến sạch sâu từng lớp biểu suy bì, chiếc bỏ và nâng những tế bào chết, bụi bẩn và dầu nhờn tích trữ trong lỗ chân lông. Vì thế, BHA Obagi giúp da luôn sạch mịn và giảm sự hình thành của mụn.
2.2. Điều trị mụn và làm giảm tình trạng viêm da
Đối với các người bị mụn nhẹ như mụn đầu đen, mụn cám, mụn bọc, mụn ẩn, BHA Obagi sẽ giúp cồi mụn gom lại và đẩy lên tốc độ hơn, làm xịt mụn mau lẹ hơn. Ngăn dự phòng mụn tái phát. Ngoài ra, những bạn đang bị các triệu chứng mụn nặng như viêm mủ hay mang vết thương hở thì không nên dùng BHA Obagi vì dễ gây kích ứng.
2.3. Chống lão hóa và cải thiện cấu trúc da
Nhờ công thức độc đáo không bào mòn da, BHA nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết và tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông. Đây là thời cơ để bạn cải thiện kết cấu da, giảm nếp nhăn và đem đến vẻ ngoài trẻ trung, đều màu hơn cho làn da của bạn.
cùng mang câu trả lời về vai trò của BHA ở trên, mình đã gợi ý cho bạn câu trả lời sở hữu nên sử dụng BHA để tẩy tế bào chết trên da.
2.4. BHA Obagi giúp thu hẹp lỗ chân lông
Tác dụng tiếp theo của BHA Obagi Toner là thu nhỏ lỗ chân lông. Những thành phần của obagi BHA thấm sâu vào da, chiếc bỏ chất sừng già và bã nhờn dôi thừa, kiểm soát lượng bã nhờn trên bề mặt da và làm thông thoáng lỗ chân lông. Nó sẽ thu nhỏ lại dần dần.
hai.5. Giúp da tiếp nhận dưỡng chất rẻ hơn
ngoài ra, BHA Obagi có tác dụng làm sạch sâu và dịu nhẹ trên da, giúp dễ dàng thẩm thấu sâu vào da hơn khi sử dụng các sản phẩm khác như kem dưỡng, serum, nâng cao tác dụng và hiệu quả. Điều trị dung nhan.
3. Hạn tiêu dùng của BHA Obagi là bao lâu?
Hạn sử dụng của BHA Obagi là bao lâu?
những điều kiện tương tự đạt được khi sản phẩm được bảo quản khô ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng mặt trời. Khi bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như nhiệt độ, môi trường thì vững chắc chất lượng của BHA Obagi sẽ bị tác động.

4. BHA Obagi mở nắp để được bao lâu?
BHA Obagi cũng không ngoại lệ. Hạn tiêu dùng bha obagi rất ngắn khoảng 6 tháng sau khi mở nắp. Giả dụ bạn ko sử dụng sớm thì sản phẩm sẽ hết hạn tiêu dùng, chuyển sang màu đục và với thể ảnh hưởng đến làn da của bạn khi tiêu dùng.
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Bên cạnh đó, vui lòng dùng ngay sau lúc mở và tiêu thụ chỉ cần khoảng quy định sau khi mở.
5. Phương pháp xem hạn dùng của Obagi thế nào?
cách xem hạn sử dụng của Obagi thế nào?
dòng mỹ phẩm Obagi mang nguyên do từ Mỹ và với hạn tiêu dùng từ 30 tháng trở lên. Vì thế, hạn sử dụng bha obagi phụ thuộc vào ngày mở nắp.