lLiên hệ đăng ký để biến thành đại lý, đối tác phân phối và CTV của công ty cổ phần Newway Mart
Newway Mart là C.ty cổ phần chuyên chi phối mỹ phẩm chính hãng của rất nhiều thương hiệu danh tiếng như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại thị phần nước ta. Khối hệ thống phân phối đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn dịch vụ thương mại điện tử và chuỗi siêu thị. Sàn Thương Mại điện tử của Newway Mart tập kết vào nghành nghề dịch vụ dược mỹ phẩm & mong muốn kết nối các hoạt động giao thương trong lĩnh vực này trên Thị Phần dễ dãi và kịp thời hơn.
Newway Mart cam kết cung ứng dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các Brand Name nổi tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… & xác định phương châm trở thành kênh mua bán uy tín, giúp người tiêu dùng giảm thiểu và hạn chế không may mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện tại, Newway Mart đang cung cấp đa chủng loại dòng sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da chính hãng từ những công ty đối tác tên thương hiệu của chính mình.
Tại vì sao bạn chọn lựa biến thành đại lý, nhà phân phối của C.ty cổ phần Newway Mart?
Bạn đang lưu ý đến về sự việc biến thành đại lý hay nhà phân phối của chúng ta cổ phần Newway Mart? Nếu khách hàng đang search nguồn cung cấp dòng sản phẩm chăm sóc da & mỹ phẩm chất lượng cao với thương hiệu xuất sắc, thì Newway Mart là 1 trong sự lựa chọn ấn tượng.
trên thị trường bây chừ, có khá nhiều đối tác cung ứng dòng sản phẩm gần giống, nhưng chủ yếu chỉ hỗ trợ chiết khấu thấp cho đại lý. Khác với điều này, Newway Mart hỗ trợ một loạt dòng sản phẩm âu yếm da và mỹ phẩm có chiết khấu cao, cùng với unique & thương hiệu bảo đảm an toàn. Điều này sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận bán sản phẩm & doanh thu của bản thân.
hơn nữa, biến thành đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart mang đến nhiều tiện ích khác như bổ trợ về marketing và kinh doanh, cập nhật mặt hàng mới toanh nhất, đảm bảo hàng hoá và BH chính hãng, hỗ trợ kinh tế tài chính và luân chuyển. Bạn cũng biến thành đc nhập cuộc các chương trình đào tạo và huấn luyện về kỹ năng bán hàng & âu yếm khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về sự việc biến thành [replacer_a], hãy contact với chúng tôi ngay.
Newway Mart đó là sự chọn lựa lý tưởng giành riêng cho bạn.
Nguyên Nhân bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối & CTV của Newway Mart

  1. Chiết khấu lôi kéo, cơ chế giá công bình

Newway Mart có các chính sách lôi cuốn cho những đại lý, đối tác phân phối & CTV. Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ những cơ chế chiết khấu linh hoạt và bổ trợ thanh toán giao dịch sau cho các đối tác. Đồng thời cùng lúc, chúng tôi còn khiến cho đăng bán hàng của đại lý trên sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart.
cơ chế thưởng & bổ trợ đại lý, nhà phân phối của công ty chúng tôi rất hấp dẫn, bao hàm Tặng hàng tháng bằng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da & thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. So với những nhà phân phối, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng mức chiết khấu chủ yếu cao hơn đối với thực trạng chung của Thị phần, đồng thời hỗ trợ lợi nhuận sau chiết khấu.
Với chế độ CTV, bạn không cần thiết phải có vốn, khỏi bị ép doanh số, không yêu cầu bằng cấp hay khả năng. Cửa Hàng chúng tôi tôn vinh việc bán hàng càng nhiều thì hoa hồng càng cao, mức thu nhập của người sử dụng không giới hạn.
toàn bộ những đại lý, đối tác phân phối và CTV đều được bán đi với mức giá từ công ty, do đó bạn không nhất thiết phải không thoải mái về luận điểm đối đầu không thôi mạnh từ những đối thủ.

  1. C.ty bổ trợ về sale tiếp thị

Newway Mart sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing, sát cánh cùng đại lý, nhà phân phối và CTV trong những việc tiếp thị sản phẩm và lan rộng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng, từ đó tăng lợi nhuận bán sản phẩm.
Cửa Hàng chúng tôi cung ứng các dịch vụ sau để hỗ trợ đại lý, nhà phân phối & CTV của mình:
  • thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner & các tài liệu quảng cáo khác.
  • thi công chiến lược quảng cáo bên trên nhiều nền tảng gốc rễ media, bao hàm Facebook, Google Ads, Tiktok & những kênh truyền thông khác.
  • chế biến Ảnh hoặc đoạn phim quảng cáo về những sản phẩm quan tâm da và mỹ phẩm.

  1. trình làng khách hàng, hỗ trợ trình độ chuyên môn

Newway Mart là nơi tập trung không hề thiếu những thương hiệu mỹ phẩm & dược phẩm bên trên Thị Trường, tin báo đúng mực về những dòng sản phẩm này, giúp người dùng ra quyết định mua sắm mưu trí hơn. Chế độ hỗ trợ của Newway Mart cho đại lý, nhà phân phối và CTV được đánh giá cao vì đem lại nhiều tiện ích cho đối tác.
ngoài ra, Newway Mart còn cung ứng các bổ trợ đặc quyền như:
  • giảng dạy kỹ năng bán hàng & chăm sóc người tiêu dùng.
  • reviews data khách hàng cho những đại lý trong khu vực.
  • share tuyệt kỹ buôn bán thành công.
  • bổ trợ giao vận và giảng dạy về dòng sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để cải thiện Hình ảnh & content.

Contact làm đại lý & nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?
GĐKD: Mr. Quang
Điện Thoại:086.990.8488
Email: Mail: đại lý hoặc nhà phân phối của Newway Mart
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP Hà Nội, VN
Mã số thuế: 0110136892
info@newwaymart.vn