Newway Mart gọi – Đại lý/Nhà phân phối/CTV trả lời!!!
Hãy liên hệ ngay để trở nên đại lý, nhà cung cấp và CTV mỹ phẩm, sản phẩm săn sóc da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart!

Newway Mart là ai?
đơn vị Cổ phần Newway Mart – Nhà sản xuất những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại Việt Nam.
Newway Mart là hệ thống sản xuất đa kênh:
Sàn thương nghiệp điện tử kết hợp sở hữu chuỗi shop. Sàn thương nghiệp điện tử Newway Mart chuyên về ngành dược mỹ phẩm với mong muốn kết nối những hoạt động buôn bán trong ngành dược mỹ phẩm sở hữu thị phần một bí quyết tiện lợi và nhanh chóng hơn.
Newway Mart hướng tới là kênh mua bán uy tín, giúp các bạn hàng giảm bớt nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng lúc sắm mua. Hiện nay, Newway Mart cung cấp mỹ phẩm và sản phẩm coi ngó da xịn của những thương hiệu nổi danh tại Hàn Quốc, Nhật Bản,…
các lý do bạn nên ngay tức khắc trở nên đại lý, nhà cung ứng và CTV mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da của doanh nghiệp cổ phần Newway Mart
Bạn đang muốn mua nguồn nhập mỹ phẩm và sản phẩm săn sóc da chất lượng cao và tới trong khoảng thương hiệu tốt?
Bạn muốn được thương hiệu chiết khấu cao hơn mặt bằng chung của thị trường?
Thật khó để tìm được 1 nhà cung cấp đáp ứng đủ cả 2 chỉ tiêu trên phải không. Nhưng rất may mắn là Newway Mart lại có thể!

tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy?
Vì:
 1. Chiết khấu hấp dẫn, chính sách giá hợp lý
 • Cũng như được phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, sở hữu phần nhiều thủ tục nhập cảng, tem chống hàng giả, phiếu công bố sản phẩm.
 • các đại lý, nhà cung ứng và cộng tác viên của Newway Mart được hưởng chiết khấu quyến rũ và tương trợ trả tiền sau linh hoạt.
 • hỗ trợ bán sản phẩm đại lý trên sàn thương nghiệp điện tử Newway Mart. Chính sách thưởng hỗ trợ đại lý, nhà phân phối. Không những thế, sở hữu những chương trình ưu đãi hàng tháng với mỹ phẩm, sản phẩm trông nom da và tiền thưởng thu nhập thêm khi thanh toán.
 • ngoài ra, nhà cung cấp còn được hưởng lợi trong khoảng doanh thu cơ sở sau chiết khấu ở mức cao so với mặt bằng chung của thị phần.
 • sở hữu CTV sẽ ko cần vốn, ko áp doanh số, ko cần bằng cấp, ko đề xuất kinh nghiệm. Bán càng phổ quát huê hồng càng cao (thu nhập ko giới hạn)
 • rất nhiều những Đại lý, Nhà sản xuất, cộng tác viên đều phải bán theo giá của đơn vị nên khách hàng chẳng phải lo về sự khó khăn không lành mạnh từ những Đại lý, Nhà phân phối và những CTV khác.
 1. tương trợ công ty marketing, truyền bá
 • doanh nghiệp Cổ phần Newway Mart với đội ngũ marketing giỏi sẽ tương trợ tối đa cho các đại lý, nhà phân phối, hiệp tác viên để quảng bá và đảm bảo các sản phẩm của Newway Mart vững mạnh nhanh hơn, tiếp cận được phổ biến các bạn hơn, gia tăng doanh số và doanh thu.
 • đơn vị sẽ tương trợ các đại lý và nhà cung cấp của Newway Mart trong việc:
 • ngoại hình bảng hiệu, catalog, màn hình, banner…
 • Tiếp thị trên Facebook, Google Ads, Tiktok,…
 • Hình ảnh tiếp thị hoặc video tiếp thị cho sản phẩm chăm nom da, mỹ phẩm.
 1. Giới thiệu người mua, hỗ trợ giỏi

đơn vị Cổ phần Newway Mart được coi là nơi tập kết của toàn bộ những nhãn hiệu dược mỹ phẩm trên thị phần, mang tất cả thông tin về ngành dược mỹ phẩm, giúp người mua có thông tin chính xác về bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào có mặt trên thị trường Việt Nam. Newway Mart giúp khách hàng mang mẫu nhìn nói chung nhất trước khi quyết định tậu tìm và dùng mỹ phẩm.
những chính sách mà Newway Mart xây dựng cho những thành viên tham dự làm đại lý, nhà sản xuất, hiệp tác viên được Tìm hiểu cao nhằm mang đến ích lợi to cho các đối tác.
1 số hỗ trợ chỉ mang sẵn trong khoảng Newway Mart, bao gồm:
 • hỗ trợ tập huấn nghiệp vụ về kỹ năng bán hàng, kỹ năng coi sóc người mua,… Giới thiệu người mua đến các đại lý địa phương.
 • san sớt phương pháp thành công trong kinh doanh.
 • tương trợ vận tải.
 • tương trợ về mặt hình ảnh, nội dung duyệt y những buổi huấn luyện về sản phẩm mỹ phẩm Newway

nếu như những lý do trên đã đủ để hấp dẫn bạn, hãy địa chỉ ngay tới:

Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phường An Dương, phường lặng Phụ, thị xã Tây Hồ, TP. Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0110136892
Còn phân vân gì mà không thử sức có vai trò Đại lý/Nhà phân phối/CTV của Newway Mart ngay hôm nay.