Newway Mart là C.ty cổ phần chi phối mỹ phẩm chính hãng của nhiều thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… tại Thị trường nước ta. Hệ thống phân bổ đa kênh của Newway Mart bao hàm sàn Thương mại dịch vụ điện tử và chuỗi cửa hàng. Sàn dịch vụ thương mại điện tử của Newway Mart chuyên về nghành dược mỹ phẩm & có nhu cầu kết nối các vận động mua bán trong nghành nghề này trên Thị phần thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Newway Mart cam kết hỗ trợ mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, nhật bản,… & tìm hiểu việc trở thành kênh giao thương uy tín, giúp người mua giảm thiểu và hạn chế rủi ro mua phải hàng giả, hàng fake. Hiện tại, Newway Mart đang tuyển đại lý phân phối mỹ phẩm & âu yếm da chính hãng từ các Brand Name đối tác.
tại vì sao bạn chọn lọc trở thành đại lý, nhà phân phối của công ty cổ phần Newway Mart?
Bạn đã quan tâm đến về sự việc biến thành đại lý hay nhà phân phối của bạn cổ phần Newway Mart? Nếu như khách hàng đang search nguồn mỹ phẩm & dòng sản phẩm âu yếm da chất lượng cao với Brand Name xuất sắc, thì Newway Mart là chọn lọc ấn tượng cho mình.
có không ít những đối tác khác bên trên Thị Trường dành cho bạn, nhưng đa phần lại chỉ hỗ trợ chiết khấu thấp cho đại lý. Hình như đó, Newway Mart hỗ trợ đa dạng dòng sản phẩm mỹ phẩm & quan tâm da có chiết khấu cao, cùng theo với này là quality và Brand Name đảm bảo an toàn. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng doanh số bán sản phẩm & doanh thu của bản thân.
không chỉ có thế, trở thành đại lý hoặc đối tác phân phối của Newway Mart còn mang tới cho bạn nhiều ích lợi khác, như hỗ trợ về marketing & kinh doanh, cập nhật mặt hàng mới toanh nhất, bảo vệ hàng hoá và Bảo hành chính hãng, & bổ trợ kinh tế & giao vận. Hãy contact với Newway Mart để biết thêm chi tiết.
Newway Mart đó là sự chọn lọc lý tưởng dành cho bạn.

Tuyển đối tác phân phối Newway Mart
Vì Sao bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối và CTV của Newway Mart
1. Chiết khấu lôi kéo, chế độ giá công bằng
 • những đại lý, đối tác phân phối và CTV của Newway Mart đc hưởng cơ chế chiết khấu lôi kéo và hỗ trợ thanh toán giao dịch sau hoạt bát. Chúng tôi cũng bổ trợ đăng bán các sản phẩm của đại lý bên trên sàn Thương Mại điện tử của Newway Mart.
 • cơ chế thưởng và bổ trợ đại lý, đối tác phân phối của Cửa Hàng chúng tôi cực kỳ hấp dẫn, bao hàm Tặng hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm quan tâm da & thưởng thêm doanh thu khi thanh toán. Còn mặt khác, quý nhà phân phối còn được hưởng lợi nhuận sau chiết khấu cơ bản ở mức cao hơn đối với mặt bằng chung của thị phần.
 • Với chế độ CTV, bạn không cần vốn, không bị ép doanh số, không nhu cầu bằng cấp & thời gian làm việc. Bán càng nhiều, hoa hồng càng tốt, mức thu nhập giới hạn max.
 • toàn bộ các đại lý, đối tác phân phối & CTV đều bán đi với mức giá thành từ công ty, do đấy bạn không cần lo lắng về luận điểm tuyên chiến và cạnh tranh không khỏi mạnh từ các đối thủ.

2. C.ty hỗ trợ về kinh doanh tiếp thị
công ty cổ phần Newway Mart có đội ngũ chuyên nghiệp hóa trong nghành nghề marketing, sẵn sàng hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối & CTV trong các việc tiếp thị sản phẩm và thúc đẩy tiếp cận với nhiều khách du lịch hàng hơn, đồng thời cùng lúc tăng tốc lệch giá và kinh nghiệm bán hàng.
 • những đại lý, nhà phân phối & CTV của Newway Mart sẽ được hỗ trợ bởi công ty về các hoạt động sau:
 • thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner và những tài liệu quảng cáo khác.
 • Chiến lược quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google Ads, Tiktok và những kênh truyền thông media khác.
 • chế tao Ảnh hoặc video clip quảng cáo về những sản phẩm quan tâm da & mỹ phẩm.

3. Trình làng khách hàng, hỗ trợ chuyên môn
Newway Mart là nơi hội tụ vừa đủ những thương hiệu dược mỹ phẩm trên Thị phần và tin báo đúng chuẩn về những dòng sản phẩm này, giúp người dùng có đưa ra quyết định sắm sửa mưu trí hơn. Những chính sách hỗ trợ của Newway Mart giành riêng cho đại lý, đối tác phân phối & CTV đều được xem cao vì mang đến nhiều tiện ích cho công ty đối tác.
đặc biệt quan trọng, Newway Mart cung ứng những bổ trợ độc quyền:
 • đào tạo và huấn luyện tài năng bán hàng & chăm lo người tiêu dùng
 • ra mắt dữ liệu khách hàng cho các đại lý trong Quanh Vùng
 • share bí quyết buôn bán thắng lợi
 • hỗ trợ luân chuyển, và đào tạo về sản phẩm dược mỹ phẩm Newway để nâng cao Hình ảnh và nội dung.


Tuyển đại lý nhà phân phối CTV cho mỹ phẩm Newway Mart
tương tác làm đại lý và nhà phân phối của Newway Mart bằng cách nào?
Giám đốc buôn bán
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: hunglm@newway.vn

tương tác làm đại lý & đối tác phân phối của Newway Mart
C.ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành, nước ta
Mã số thuế: 0110136892