[replacer_a]
Mỹ phẩm nhật bản và Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng tại VN không chỉ là giá thành phải chăng mà chất lượng lại vô cùng giỏi so với các sản phẩm của tương đối nhiều nước khác. Với sự tương thích về khí hậu & làn da, các dòng sản phẩm của Newway đang được không ít chị em yêu quý vì sự khét tiếng của từng dòng sản phẩm, quan trọng đặc biệt nhất bởi các phần tử đc chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên & an toàn với làn da của các chị em đàn bà việt nam.

Newway đang là công ty tiên phong trong những công việc mũi nhọn tiên phong đưa những sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc da uy tín, unique từ Hàn Quốc và Japan đến tay khách hàng tại Thị Trường VN.
Hiện tại, công ty hóa dược mỹ phẩm Newway là nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm của những tên thương hiệu lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),... Chính hãng tại nước ta.
Để mở rộng Thị phần cũng giống như nhằm mục tiêu dẫn đến tay quý khách hàng những dòng sản phẩm âu yếm da tốt nhất. Hiện công ty chúng tôi cần tuyển đại lý bán mỹ phẩm, dòng sản phẩm âu yếm da chính hãng từ các Brand Name nổi tiếng Hàn Quốc, Japan,...với nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo, mức chiết khấu cao.
tại vì sao bạn hãy chọn làm đại lý của Newway

1. Brand Name tốt
Newway là Brand Name hóa dược mỹ phẩm hàng đầu tại nước ta. Với công dụng phân tích, bào chế & phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm.
kim chỉ nam mà Newway tìm hiểu là mang những dòng sản phẩm thật, giá trung thực từ nhà phân phối tới tay người tiêu dùng, góp phần hạn chế đất sống và làm việc cho giả mạo, hàng giả, hàng kém chất lượng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm cung cấp ra Thị Trường.
Newway tiến hành những chuyển động Thương mại dịch vụ, phân phối, đại diện thay mặt Thương Mại, giao thương mua bán, ký gửi hàng hóa trong nghành dược mỹ phẩm & dược liệu trong nước & quốc tế.
những sản phẩm đc sản xuất bên trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt, hiện đại tại Hàn Quốc, nhật bản. Dòng sản phẩm đạt đc công nhận của Cục cai quản dược - Bộ y tế trước khi đến tay quý khách.
2. Chiết khấu, thưởng cuốn hút, Chi phí tốt
ngoài việc được cung ứng mỹ phẩm, âu yếm da từ Brand Name khét tiếng của nhật bản, Hàn Quốc,... Có không thiếu thốn giấy tờ nhập khẩu, tem chống hàng giả, phiếu ra mắt sản phẩm. Đại lý của Newway còn đc hưởng chính sách công bình so với mọi thành viên.
Với chính sách chiết khấu lôi kéo & hỗ trợ thanh toán giao dịch sau 1 cách linh hoạt.
chính sách thưởng bổ trợ đại lý. Ngoài ra còn Tặng Ngay hàng tháng bằng mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da và Thưởng thêm doanh thu khi giao dịch.
tất cả những Đại lý đều phải bán đi với mức chi phí từ C.ty, do đó Anh/Chị sẽ không cần bận tâm lắng về vấn đề đối đầu không khỏi mạnh từ những đại lý khác.
3. C.ty bổ trợ về kinh doanh quảng bá
C.ty dược mỹ phẩm Newway có đội ngũ sale bài bản. Đội ngũ hãy sẽ giúp các đại lý, đối tác phân phối cao nhất về quảng cáo, bảo vệ những dòng sản phẩm quan tâm da, mỹ phẩm từ Newway phát triển nhanh chóng và kịp thời hơn, tiếp cận đc nhiều bạn dùng, tăng khả năng bán hàng và lệch giá.