bên cạnh những bộ quần áo, váy xinh thì các bậc phụ phụ huynh có nhỏ xíu gái cũng luôn search những cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc xinh xắn phù hợp cho bé. TRong bài viết sau đây, chăm sóc con nít sẽ trình làng tới bạn những kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đi học, đi dạo dễ thương và đáng yêu nhất 2023.
Mục Lục
1. Các kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái đáng yêu
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái
Tóc củ tỏi là một cách tạo kiểu dễ chơi và dễ khiến bé bỏng gái mà ba mẹ có thể khiến cho bé bỏng yêu nhà mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh và mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi kết hợp cùng một chiếc kẹp tóc nơ là một trong những ý nghĩ đó khá đẹp.
Để triển khai kiểu tóc này cho bé bỏng, việc trước hết những mẹ cần chải đầu cho bé thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình trụ củ tỏi. Sau cuối mẹ sử dụng dây chun buộc cố định và thắt chặt lại cho chắc và cài thêm chiếc nơ có màu theo sở thích hoặc hợp với bộ ăn mặc quần áo của nhỏ xíu để đc nhất quán.
1.2. Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là một trong kiểu cột tóc đẹp cho nhỏ xíu gái mà đa số tất cả phụ huynh đều tiến hành cho con em của mình nhà mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi nhỏ nhắn với đa số gương mặt. Kể bé bỏng nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề mà thậm chí tạo kiểu được.
sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ bé mềm mịn và mượt mà, mẹ chia tóc bé nhỏ thành 2 phần bằng nhau. Kế tiếp mỗi bên chia làm 3 lọn và thực hiện tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định và thắt chặt là đc. Cũng như vậy mẹ tiến hành với bên sót lại, mà thậm chí sử dụng thêm nơ cài để tạo điểm khác biệt và giúp bé bỏng dễ thương và đáng yêu hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho bé gái thì đừng bỏ qua búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên kết hợp cùng chiếc mái ngố sẽ sản sinh cho nhỏ bé một khuôn mặt tròn bầu bĩnh & đáng yêu.
Cách triển khai không cầu kỳ, mẹ chia tóc nhỏ nhắn làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé bỏng gái
Buộc tóc natra cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc natra cho nhỏ bé gái
chỉ dẫn cột tóc cho nhỏ bé gái theo cách natra là một trong kiểu tóc đem về sự đậm chất cá tính, tinh nghịch & dễ thương và đáng yêu cho nhỏ xíu yêu nhà bạn. Để triển khai kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé bỏng rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Kế tiếp, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, kế tiếp mẹ chỉ việc gấp hai đuôi tóc lại giống hệt như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với các bé có mái tóc ngắn mẹ mà thậm chí buộc túm thành búi bé dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé xíu gái siêu dễ thương
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái siêu dễ thương và đáng yêu
Nếu mẹ vẫn chưa nghĩ ra kiểu tóc nào để biến hóa cho nhỏ bé gái ngôi nhà mình thì có thể xem thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu và cá tính này. Cách làm rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần chia tóc bé xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Kế tiếp tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau dần dần đến hết đuôi tóc. Đây là kieru tóc rất cá tính & linh động, mẹ mà thậm chí lựa chọn kiểu tóc này cho bé nhỏ trong các buổi đi dạo, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái đơn giản cả ba và mẹ đều có thể tiến hành đc thì buộc tóc cao 2 bên là một trong chọn lựa đúng mực. Cách tiến hành cực kì dễ chơi, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn & buộc tóc cao lên cho tất cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con mềm dịu và đáng yêu và dễ thương hơn thế thì mà thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc dễ thương cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho bé gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho bé nhỏ theo một phong cách dịu dàng và nhìn có vẻ trưởng thành hơn nữa thì đừng bỏ dở kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần trên và dưới, kế tiếp buộc chun phần tóc trên và cài thêm nơ cho bé bỏng thêm dễ thương và đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái tết tóc mai phối kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho nhỏ bé gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc đơn giản, nhẹ dịu nhưng vẫn không kém phần thướt tha cho bé nhỏ thì buộc tóc phối hợp hợp tết bím tóc mai là một trong chọn lựa hoàn hảo.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp đến thực hiện tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho bé xíu gái
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái ca tính mẹ thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc bên trên phần đỉnh đầu của nhỏ nhắn làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp nối bắt buộc những phần tóc vừa chia làm sao để cho cân xứng với nhau. Cuối cùng kết hợp những lọn tóc thừa còn lại & buộc chúng lại với nhau thành một mối là được. Với kiểu tóc này sẽ tương thích với những nhỏ nhắn có mái tóc ngắn lại hơn nữa so với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái rất dễ gây nên ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ tiến hành tết một phía bím tóc lại rồi buộc túm ở trong phần đuôi, bên sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không giảm phần dễ thương.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên các tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một bên những tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho nhỏ bé gái
kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái đuôi ngựa lệch một bên sẽ khá phù hợp cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ nhắn bộ đồ cá tính & đi dạo. Với kiểu tóc này mẹ chỉ việc chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch qua 1 bên là được.
1.12. Tóc tết đan chéo tuyệt vời cho bé xíu gái
Tóc tết đan chéo ấn tượng cho nhỏ xíu gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt vời cho nhỏ xíu gái
Kiểu cột tóc cho bé gái tạo tuyệt hảo đó đó là kết hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo cánh. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít khoảng thời gian gian hơn bởi nó khá phức tạp. Đầu tiên mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ tuổi tương xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo mẹ bắt chéo tóc phía bên trái sang bên phải & Ngược lại, cột thêm 1 lọn tóc nữa. Cứ như vậy làm tương tự với bên còn lại tiếp nối vắt véo thêm một lần nữa là đc.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé bỏng gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho nhỏ bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé nhỏ gái
Nếu mẹ & bé bỏng đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí đổi khác sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng tương đối dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của bé bỏng theo phần trên & phần bên dưới, kế tiếp chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Tiến hành búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ nhắn yêu nhà bạn trông vừa êm ả đáng yêu và dễ thương lại vừa có tính biến hóa năng động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái rồi đưa tóc ngược ra khá mớ lạ và độc đáo hiện thời và được nhiều chị em. Cách thực hiện rất đơn giản & nhanh chóng, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, tiếp đến cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong và lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm đơn giản hơn nhiều nhưng thành phẩm được một mái tóc vô cùng dễ thương & nhẹ dịu cho nhỏ bé.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ xíu gái biến hóa năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho bé nhỏ gái linh động
kiểu cột tóc cho bé xíu gái bình thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ đột phá này cho bé xíu ngôi nhà của mình. Với cách triển khai đơn giản hơn nhiều như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp giữa đầu thì dùng dây chun buộc giữ lại. Tiếp đến sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn sót lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết hoàn thành buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé nhỏ yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu phong cách tiểu thư, công chúa thì chắc khỏe phải làm kiểu tóc này cho nhỏ xíu nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong và gặp gỡ nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc là phải tuỳ thích. Sau đó buộc búi phần đuôi tóc còn lại với nhau, thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ hoặc nơ để tăng thêm sự dịu dàng cho bé.
1.17. Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Kiểu tóc tết lệch ở một bên
Nếu nhỏ bé gái nhà bạn đang có một mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách tiến hành cực kì đơn giản, mẹ triển khai tết bím tóc từ bên trên đỉnh đầu phía bên phải dần dần chéo cánh sang bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho bé xíu gái & các lưu ý lúc chăm lo tóc
lưu ý lúc chọn kiểu tóc cho bé nhỏ gái
chú ý lúc chọn kiểu tóc cho bé gái
quan tâm tóc cho nhỏ xíu là 1 phần quan trọng trong những việc âu yếm sức khỏe và sự tiến lên của trẻ. Sau đây là một số trong những lưu ý mật thiết khi chăm lo tóc cho bé:
sử dụng sản phẩm chăm lo tóc phù hợp: Chọn dòng sản phẩm chăm sóc tóc dành cho trẻ em để bảo đảm an toàn và tránh giảm tác động đến da đầu của nhỏ bé.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho nhỏ nhắn ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc & da đầu thật sạch.
lạm dụng quá nước ấm: lúc gội đầu cho bé xíu, mẹ nên sử dụng quá nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích thích da đầu của bé.
sử dụng quá dầu gội đầu 1 cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng quá phải đủ bé dại để không khiến cho tóc của nhỏ bé bị khô nứt. Mặt khác, bạn cũng cần chú ý để không cho dầu gội đầu bám vào thị lực của bé nhỏ. Đặc trưng mẹ nên chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với độ tuổi của nhỏ bé để khỏi bị kích động da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ thoáng rộng & chải nhẹ dịu để ngăn cản gây đau cho nhỏ bé. Không chỉ có thế, với các em bé bỏng có mái tóc dài mẹ nên ghi chú chải đầu liên tiếp cho con sẽ giúp tóc con luôn luôn đc suôn mượt, tránh bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của nhỏ bé dài & dày, bạn nên cắt tóc tiếp tục để tránh tóc rối & bụi bẩn.
Tránh sử dụng sản phẩm tạo kiểu: trẻ con cần tránh lạm dụng quá sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng mà thậm chí làm tóc của bé bị khô rạn & gây kích thích da đầu.
sử dụng chun buộc tóc mềm vừa phải, đừng nên buộc chun quá cứng & chặt sẽ làm bé khó tính và làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng cách bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để ngăn cản tóc con bị khô nứt xơ lúc phải tiếp xúc với nhiệt độ quá cao.
hạn chế cao nhất việc dùng hóa chất: hiện này có không ít mẹ cho con đi làm tóc, uốn tóc từ rất sớm. Dẫu thế, việc dùng quá nhiều hoá chất cũng sẽ khiến bé bỏng bị ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tóc bị yếu dần đi
như thế bài viết trên chamsoctreemnw đã share tới bạn đọc các kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ thương và đáng yêu nhất hiện thời. Mong rằng qua đây những bậc bố mẹ đã có thêm nhiều ý tưởng để triển khai đẹp cho con trẻ của mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/