ở bên cạnh các bộ quần áo, váy xinh thì những bậc phụ bố mẹ có nhỏ bé gái cũng luôn luôn search các cách tạo kiểu tóc & kẹp tóc đẹp tươi thích ứng cho nhỏ xíu. TRong bài viết sau đây, âu yếm trẻ em sẽ giới thiệu tới bạn các kiểu cột tóc cho bé xíu gái đến lớp, đi dạo đáng yêu và dễ thương nhất 2023.
Mục Lục
1. Những kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái đáng yêu và dễ thương
1.1. Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ nhắn gái
Củ tỏi - kiểu tóc cột cho bé bỏng gái
Củ tỏi – kiểu tóc cột cho nhỏ xíu gái
Tóc củ tỏi là một trong cách tạo kiểu dễ chơi và rất dễ khiến bé gái mà ba mẹ mà thậm chí để cho nhỏ xíu yêu nhà của mình. Nếu cô công chúa nhà bạn có khuôn mặt tròn trĩnh & mũm mĩm thì kiểu tóc búi củ tỏi phối hợp cùng một cái kẹp tóc nơ là một trong những ý nghĩ đó khá đẹp.
Để tiến hành kiểu tóc này cho bé, việc trước hết những mẹ cần chải đầu cho nhỏ bé thật mượt sau đó sử dụng tay cuộn xoắn lọn tóc đã buộc thành hình tròn củ tỏi. Sau cuối mẹ dùng dây chun buộc cố định lại cho chắc & cài thêm chiếc nơ có màu theo sở trường hoặc phù hợp với bộ quần áo của bé bỏng để được thống nhất.
1.2. Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - thắt bím
Kiểu cột tóc cho bé bỏng gái – thắt bím
Thắt bím tóc 2 bên là một trong những kiểu cột tóc đẹp cho bé bỏng gái mà hầu như toàn bộ phụ huynh đều thực hiện cho con em mình ngôi nhà của mình. Với kiểu tóc này rất phù hợp với mọi bé với mọi gương mặt. Kể nhỏ bé nhà bạn có mái tóc dài hay tóc ngang vai đề thậm chí tạo kiểu đc.
sau khoản thời gian chải tóc cho nhỏ nhắn mềm mịn, mẹ chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần bằng nhau. Tiếp đến mỗi bên chia làm 3 lọn & thực hiện tết tóc từ bên trên đỉnh đầu xuống đến hết ngọn tóc, rồi dùng chun buộc cố định và thắt chặt là được. Tương tự như vậy mẹ thực hiện với bên còn sót lại, mà thậm chí dùng thêm nơ cài để tạo điểm khác biệt và giúp bé dễ thương và đáng yêu hơn.
1.3. Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Búi tóc 2 bên
Nếu mẹ đang muốn tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái thì đừng bỏ qua búi tóc 2 bên nhé. Kiểu buộc tóc 2 bên và búi lên phối hợp cùng chiếc mái ngố sẽ tạo ra cho bé nhỏ một khuôn mặt tròn bầu bĩnh & đáng yêu.
Cách triển khai không cầu kỳ, mẹ chia tóc nhỏ xíu làm 2 phần bằng nhau đó buộc cao lên rồi cuộn tóc mỗi bên thành búi trong rồi cột lại bằng dây chun.
1.4. Buộc tóc natra cho bé nhỏ gái
Buộc tóc natra cho bé gái
Buộc tóc natra cho bé xíu gái
hướng dẫn cột tóc cho bé xíu gái theo cách natra là 1 trong những kiểu tóc đưa về sự đậm chất ngầu, tinh nghịch và dễ thương cho nhỏ xíu yêu nhà bạn. Để làm kiểu tóc này, mẹ chải tóc mượt cho bé bỏng rồi chia làm 2 phần bằng nhau. Tiếp đến, buộc 2 bên the kiểu tóc đuôi ngựa, tiếp nối mẹ chỉ cần gấp đôi đuôi tóc lại giống hệt như tai thỏ & dung dây chun để buộc chặt lại. Với những bé nhỏ có mái tóc ngắn mẹ thậm chí buộc túm thành búi bé dại cũng vẫn rất đẹp,
1.5. Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu đáng yêu và dễ thương
Buộc tóc đốt tre - kiểu cột tóc cho bé gái siêu dễ thương và đáng yêu
Buộc tóc đốt tre – kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái siêu đáng yêu và dễ thương
Nếu mẹ vẫn không nghĩ ra kiểu tóc nào để đổi khác cho bé nhỏ gái nhà mình thì thậm chí tìm hiểu thêm kiểu tóc buộc đốt tre khá đậm chất ngầu này. Cách làm rất đơn giản, ba mẹ chỉ việc chia tóc nhỏ xíu thành 2 phần 2 bên bằng nhau. Tiếp đến tiếng hành buộc thành từng đốt theo những đoạn bằng nhau từ từ đến hết đuôi tóc. Đó là kieru tóc rất riêng & biến hóa năng động, mẹ thậm chí chọn lọc kiểu tóc này cho nhỏ bé trong những buổi đi dạo, đi dã ngoại.
1.6. Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Buộc tóc cao 2 bên
Nếu mẹ tìm kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái dễ chơi cả ba và mẹ đều mà thậm chí thực hiện đc thì buộc tóc cao 2 bên là một trong chọn lựa đúng mực. Cách thực hiện cực kì đơn giản, ba mẹ chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau, túm gọn và buộc tóc cao lên cho cả 2 bên. Nếu ba mẹ muốn con duyên dáng và đáng yêu hơn vậy thì thậm chí cài thêm dây ruy băng hoặc nơ, kẹp tóc đáng yêu cho con.
1.7. Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ xíu gái - buộc tóc nửa đầu
Kiểu cột tóc cho nhỏ bé gái – buộc tóc nửa đầu
Nếu mẹ muốn tạo kiểu cho nhỏ xíu theo một sang trọng dịu dàng êm ả & nhìn có vẻ trưởng thành và cứng cáp hơn thế thì đừng bỏ qua kiểu buộc tóc nửa đầu. Mẹ chỉ cần chia tóc làm 2 phần bên trên và bên dưới, tiếp đến buộc chun phần tóc trên và cài thêm nơ cho bé nhỏ thêm đáng yêu.
1.8. Kiểu tóc cột cho bé nhỏ gái tết tóc mai phối hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Kiểu tóc cột cho bé xíu gái tết tóc mai kết hợp buộc tóc
Nếu mẹ thích một kiểu tóc dễ chơi, nhẹ nhàng nhưng không kém phần điệu đà cho nhỏ bé thì buộc tóc phối kết hợp hợp tết bím tóc mai là 1 trong những chọn lọc hoàn hảo.
Cách làm không cầu kỳ, mẹ buộc phần đuôi tóc của bé lên, chừa lại phần tóc mai. Tiếp nối tiến hành tết tóc mai ở 2 bên rồi buộc lại cùng theo với tóc vừa buộc lên.
1.9. Kiểu tóc đậm chất cá tính, ngộ nghĩnh cho bé bỏng gái
Kiểu tóc đậm chất ngầu và cá tính, ngộ nghĩnh cho nhỏ xíu gái
Kiểu tóc cá tính, ngộ nghĩnh cho bé bỏng gái
Kiểu cột tóc cho bé gái ca tính mẹ mà thậm chí làm kiểu này. Mẹ chia phần tóc trên phần đỉnh đầu của bé bỏng làm 3 hoặc 4 phần tùy thích. Tiếp đến buộc những phần tóc vừa chia sao cho cân xứng với nhau. Cuối cùng phối hợp các lọn tóc thừa còn lại và buộc chúng lại với nhau thành một mối là đc. Với kiểu tóc này sẽ thích hợp với những nhỏ nhắn có mái tóc ngắn thêm so với tóc dài.
1.10. Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
Tết nửa tóc mái
thêm một kiểu cột tóc cho bé bỏng gái rất dễ gây ba mẹ tìm hiểu thêm. Ba mẹ thực hiện tết ở một phía bím tóc lại rồi buộc túm ở chỗ đuôi, bên còn sót lại không thay đổi. Với kiểu tóc này mẹ mà thậm chí cài thêm phụ kiện cho con như kẹp tóc hoặc nơ xinh để không tiêu giảm phần đáng yêu và dễ thương.
1.11. Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía những tính cho nhỏ nhắn gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch một phía các tính cho bé gái
Buộc tóc đuôi ngựa lệch ở một bên những tính cho bé gái
kiểu cột tóc cho bé gái đuôi ngựa lệch ở một bên sẽ tương đối thích nghi cho những ngày mẹ mặc cho nhỏ xíu bộ đồ đậm chất cá tính & đi chơi. Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc thật mượt cho con, sau đoc buộc túm lên và kéo lệch sang 1 bên là đc.
1.12. Tóc tết đan chéo ấn tượng cho bé gái
Tóc tết đan chéo cánh tuyệt hảo cho nhỏ bé gái
Tóc tết đan chéo tuyệt hảo cho nhỏ bé gái
Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái tạo tuyệt hảo đó chính là kết hợp tết tóc & tạo kiểu đan chéo. Với kiểu tóc này mẹ sẽ mất không ít số giờ gian hơn bởi nó khá phức hợp. Đầu tiên mẹ chia tóc của con làm 2 phần rồi lấy hai lọn tóc nhỏ tương xứng với nhau buộc thành đuôi ngựa bên trên cao đỉnh đầu.
Bước tiếp theo mẹ bắt chéo tóc bên trái sang phía bên phải & Ngược lại, cột thêm một lọn tóc nữa. Cứ như vậy làm tương tự với bên còn sót lại kế tiếp vắt véo thêm một đợt tiếp nhữa là đc.
1.13. Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé xíu gái
Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu cho bé gái
Nếu mẹ và nhỏ nhắn đã quá thân quen với kiểu tóc búi củ tỏi một búi thì mà thậm chí biến tấu sang kiểu búi củ tỏi nửa đầu cũng khá dễ thương.
Cách làm, bạn chia phần tóc của nhỏ xíu theo phần bên trên và phần bên dưới, tiếp đến chia phần tóc trên làm hai phần bằng nhau. Tiến hành búi củ tỏi với phần tóc trên này ở 2 bên. Với kiểu tóc này nhỏ xíu yêu nhà bạn trông vừa dịu dàng êm ả đáng yêu lại vừa có tính linh động.
1.14. Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Tóc buộc đưa ngược ra
Kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái rồi đưa tóc ngược ra khá mới lạ bây giờ và được không ít chị em. Cách thực hiện đơn giản hơn nhiều và nhanh gọn, mẹ buộc tóc của con vào làm một búi, kế tiếp cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào bên trong và lấy chun buộc tóc. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng thành phẩm đc một mái tóc rất chi là dễ thương & nhẹ nhàng cho bé nhỏ.
1.15. Kiểu tóc tết ⅔ cho bé xíu gái biến hóa năng động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ xíu gái linh động
Kiểu tóc tết ⅔ cho nhỏ bé gái biến hóa năng động
kiểu cột tóc cho bé nhỏ gái thông thường đã đã nhàm chán, mẹ hãy thử kiểu tết tóc ⅔ cải tiến vượt bậc này cho bé xíu ngôi nhà mình. Với cách thực hiện không cầu kỳ như sau: mẹ lấy khoảng ⅔ tóc của con rồi tết lại theo chiều tóc từ gáy lên đỉnh đầu., tết đến lớp ở giữa đầu thì sử dụng dây chun buộc giữ lại. Tiếp nối sử dụng thêm một cái dây chun khác để buộc phần tóc còn lại tương tự như phần đuôi tóc vừa tết xong buộc cao lên đỉnh đầu là đc.
1.16. Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho nhỏ bé yêu nhà bạn
Kiểu tết tóc công chúa cho bé bỏng yêu nhà bạn
Nếu mẹ yêu quý phái tiểu thư, công chúa thì khỏe mạnh phải làm kiểu tóc này cho bé xíu nhé. Mẹ thắc cho con 2 bím tóc 2 bên theo đường cong & chạm mặt nhau vào điểm chân tóc một bên trái hoặc phải tuỳ thích. Kế tiếp buộc búi phần đuôi tóc còn lại với nhau, thậm chí cài thêm bông hoa nhỏ hoặc nơ để tăng sự êm ả dịu dàng cho bé xíu.
1.17. Kiểu tóc tết lệch một bên
Kiểu tóc tết lệch một phía
Kiểu tóc tết lệch ở một phía
Nếu nhỏ nhắn gái nhà bạn đang có một mái tóc dài thì mẹ nhất định phải làm kiểu này cho con nhé. Cách triển khai rất là đơn giản, mẹ thực hiện tết bím tóc từ trên đỉnh đầu phía bên phải từ từ chéo cánh sang bên trái lúc tết xuống đến hết đuôi tóc rồi lấy chun buộc lại.
2. Kiểu cột tóc cho nhỏ nhắn gái và những xem xét lúc âu yếm tóc
xem xét lúc chọn kiểu tóc cho bé gái
để ý khi chọn kiểu tóc cho bé gái
chăm sóc tóc cho bé xíu là 1 phần mật thiết trong các công việc âu yếm sức khỏe & sự đi lên của trẻ. Dưới đây là một vài chú ý mật thiết khi chăm lo tóc cho bé:
sử dụng sản phẩm quan tâm tóc phù hợp: Chọn sản phẩm chăm sóc tóc giành riêng cho trẻ con để bảo đảm an toàn và nên tránh tác động đến da đầu của bé bỏng.
Gội đầu thường xuyên: gội đầu cho nhỏ xíu ít nhất hai lần mỗi tuần để giữ cho tóc và da đầu sạch sẽ.
lạm dụng quá nước ấm: lúc gội đầu cho bé, mẹ nên sử dụng nước ấm thay vì nước nóng để tránh gây kích ứng da đầu của bé nhỏ.
lạm dụng dầu gội đầu một cách đúng cách: Lượng dầu gội đầu cần sử dụng phải đủ nhỏ để không làm cho tóc của bé bị khô nứt. Mặt khác, bạn cũng cần ghi chú để không cho dầu gội đầu dính vào thị lực của bé. Quan trọng mẹ nên lựa chọn loại dầu gội chuyên biệt đúng với độ tuổi của bé bỏng để không bị kích ứng da đầu.
Chải tóc đúng cách: sử dụng quá lược chải tóc có độ rộng rãi & chải nhẹ nhàng để hạn chế gây đau cho bé xíu. Không chỉ có thế, với những em bé bỏng có mái tóc dài mẹ nên chú ý chải đầu liên tục cho con sẽ giúp tóc con luôn luôn được suôn mượt, tránh bị rối.
Cắt tóc thường xuyên: Nếu tóc của bé dài & dày, bạn nên cắt tóc tiếp tục để ngăn cản tóc rối & bụi bờ.
Tránh sử dụng sản phẩm tạo kiểu: con nít cần tránh sử dụng sản phẩm tạo kiểu như gel hoặc sáp vì chúng thậm chí làm tóc của bé bỏng bị khô nứt & gây kích ứng da đầu.
lạm dụng quá chun buộc tóc mềm vừa phải, chớ nên buộc chun quá cứng và chặt sẽ làm nhỏ bé giận dữ và làm cho đầu đau.
Sấy tóc đúng cách dán bằng sấy, mẹ nên chỉnh nhiệt độ hơi ấm khi sấy tóc cho con để tránh tóc con bị khô xơ khi phải giao tiếp với nhiệt độ quá cao.
suy giảm cao nhất việc sử dụng hóa chất: hiện này có tương đối nhiều mẹ cho con đi làm tóc, uốn tóc từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sử dụng rất nhiều hoá chất cũng sẽ làm nhỏ xíu bị tác động đến sức khoẻ cũng như tóc bị yếu dần đi
như thế nội dung bài viết đã share tới bạn đọc những kiểu cột tóc cho bé bỏng gái đáng yêu nhất hiện giờ. Mong rằng qua đây các bậc phụ huynh đã có thêm nhiều ý tưởng để triển khai đẹp cho con em mình.
https://chamsoctreemnw.com/kieu-cot-toc-cho-be-gai/