Sữa rửa mặt là một trong bước rửa cho sạch trực tiếp trong quá trình skincare hàng ngày của phái nữ. Nhờ có những hoạt chất trong dòng sản phẩm sữa rửa mặt mà các lớp trang điểm, bụi bẩn, dầu thừa đc loại trừ. Việc chọn lọc sữa rửa mặt phù hợp với loại da cũng là việc khiến cho nhiều chị em đau đầu. Nhất là với các chị em đang trong thời gian có thai. Lúc này, phân mục cẩm nang làm đẹp của Newway Mart sẽ giải đáp cho mình bà bầu có được dùng sữa rửa mặt không? Sữa rửa mặt cerave bầu dùng được không?
1. Tổng quan thương hiệu sữa rửa mặt Cerave
Cerave là 1 Brand Name mỹ phẩm thời thượng tới từ Mỹ, không những khét tiếng ở các giang sơn châu âu mà còn được nhiều chị em Á Lục yêu dấu, trong những số đó có nước ta. Thành lập và hoạt động vào năm 2005, thương hiệu Cerave đã tạo được tên tuổi của chính mình & được công nhận bởi nhiều Chuyên Viên da liễu và người tiêu dùng.
Cerave là 1 trong những tên thương hiệu làm đẹp nổi tiếng bậc nhất thế giới với bảng phần tử lành tính có thể nói đến như: ceramide, este cholesterol và chất béo cực kỳ bình an cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
hơn thế nữa, Cerave được xem là một hãng mỹ phẩm được công nhận và cấp bằng bản quyền sáng tạo bởi hiệp hội về loại bệnh chàm da (Hiệp hội Eczema). Sữa rửa mặt Cerave được chia thành nhiều hình thức phù hợp với các loại da không giống nhau như da khô, da thường, da dầu mụn,... Ngoài sữa rửa mặt hãng cũng có nhiều sản phẩm chăm lo da khác như sữa dưỡng ẩm, kem chống nắng, nước tẩy trang, kem dưỡng ẩm,...
https://newwaymart.vn/sua-rua-mat-ce...ung-duoc-khong