bọn họ thường thấy các người khét tiếng có đôi lông mày hoàn chỉnh, thanh thoát trên xương lông mày của bọn họ và đường kẻ “bén” đến mức mà thậm chí cắt đc hoa quả. Bạn vẫn muốn tự tạo cho bản thân một cặp chân mày hoàn hảo như thế hay không? Hãy xuất phát từ bước định hình. Tôi mong muốn chỉ dẫn kẻ lông mày của Newway Mart thậm chí giúp đỡ bạn tò mò một cặp lông mày thích ứng.
1. Cách chọn dáng lông mày theo từng gương mặt


Dáng lông mày của gương mặt bầu dục/trái xoan
 • khuôn mặt hình bầu dục/trái xoan: Nên tạo lông mày có góc cạnh quyến rũ
 • Hình dạng khuôn mặt: Trán hơi rộng hơn cằm, gò má cao
 • Lông mày nên làm: cân bằng và điều độ các Điểm sáng trên gương mặt của công ty
 • Kiểu chân mày: nếu bạn màu đỏ lộc may có đc khuôn mặt hình trái xoan, vậy thì hãy tự coi bản thân là người màu đỏ may mắn vì bạn cũng có thể vẽ phần nhiều mọi hình dạng chân mày. Hãy thử kiểu lông mày có góc cạnh thướt tha với cùng 1 đường cong nhẹ, nó để giúp gương mặt của công ty không thực sự thô.

1.2. Gương mặt dài

Dáng lông mày của khuôn mặt tròn
 • khuôn mặt hình tròn: tạo dáng lông mày cong cao
 • Hình dạng khuôn mặt: Chiều rộng & chiều dài khuôn mặt có cùng kích cỡ
 • phương châm lông mày: Làm gương mặt của chúng ta dài thêm hơn nữa
 • Kiểu lông mày: Lông mày cong cao sẽ thích nghi nhất với bạn vì điều ấy sẽ tạo ra một điểm thẳng đứng, sinh ra hiệu ứng khuôn mặt không gồ gề hơn. Bạn hãy bước đầu bằng cách tô lông mày theo đường cong của bạn, làm cho chúng tối hơn một chút ở để nhấn mạnh hình dạng. Chúng ta có thể chải lông mày lên bên trên vì điều đó để giúp nâng lên gương mặt của bạn. Thêm 1 chút highlight vào xương chân mày để nâng chân mày của người tiêu dùng cao hơn.

1.4. Khuôn mặt chữ điền

Dáng lông mày của gương mặt có phần trán to
 • gương mặt có phần trán to: nên tạo lông mày mềm mại và mượt mà, tròn trịa
 • Hình dạng khuôn mặt: Trán rộng hơn với cằm nhọn
 • kim chỉ nam lông mày: Làm gương mặt của người sử dụng trở nên thướt tha hơn
 • Kiểu chân mày: với cả Các bạn có trán to, hãy thử kiểu chân mày tròn, vì nó sẽ giúp đỡ làm mềm các vùng góc cạnh trên gương mặt của người tiêu dùng. Đừng kẻ thị giác với vòm lên cao & thay vào đây đi xuống thấp, trừ khi chúng ta có gương mặt ngắn lại hơn nữa.

2. Sẵn sàng dụng cụ vẽ chân màyhướng dẫn kẻ lông mày theo những dáng thông dụng
3.1. Cách trang điểm lông mày ngang
Chân mày ngang là là kiểu chân mày đc Anh chị em trẻ chọn lựa nhiều nhất Một trong những năm cách đây không lâu. Cách tạo vẻ cho kiểu chân mày ngang khá đơn giản, dễ vẽ mà vẫn tôn lên đc các đường nét tinh tế & khiến cho bạn tỏa sáng và tươi đẹp hơn. Tiếp sau đây là hướng dẫn cách trang điểm lông mày ngang:
Cách trang điểm lông mày ngang:
 • Bước 1: trước tiên, bạn cần tỉa phần lông mày dư theo dáng chân mày ngang.
 • Bước 2: dùng chì kẻ mày tô phần lông mày phía bên trong khuôn. Xem xét, dùng cọ hoặc đầu chổi tán đều để lông mày khỏi bị quá đậm.

3.2. Vẽ chân mày cong
Kẻ chân mày công thậm chí khiến cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên dịu dàng êm ả & thướt tha. Chân mày cong hợp với những cô nàng có gương mặt tròn, bầu bĩnh. Cách vẽ:
 • Bước 1: Vẽ khuôn chân mày theo dáng hình cung: phần đầu và hơi cong nhẹ, phần đuôi có thể kéo dài trong suốt thời gian để tạo ra sự thanh thoát cho gương mặt.
 • Bước 2: dùng chì kẻ mày kéo một đường dài từ đầu đến đỉnh chân mày, tô nhẹ dịu bên trong khuôn & vẽ sợi lông ở đầu để đôi mày trông thật thoải mái và tự nhiên.
 • Bước 3: chỉnh sửa lại phần lông mày và dùng kem che khuyết điểm để che đi phần lông dư thừa.

3.3. Vẽ chân mày phẩy sợi
Kiểu dáng chân mày sợi ra đời như 1 “vị thần cứu tinh” với các chị em có đôi mày mỏng, thưa, nhạt màu. Nó để giúp đỡ gương mặt bạn tinh tế, lôi cuốn hơn ít nhiều đấy. Cách vẽ chân mày phẩy sợi:
 • Bước 1: định hình khuôn chân mày có nhu cầu.
 • Bước 2: thực hiện phẩy sợi: sử dụng bút đậm màu cho những sợi mày chính & bút nhạt màu cho những sợi nhuyễn hơn. Ở ⅓ phần đầu chân mày, chúng ta nên phẩy sợi dạng đứng, phần còn sót lại phẩy sợi theo hướng từ bên dưới lên và ngả dần về phía đuôi lông mày theo chiều mọc tự nhiên và thoải mái.
 • Bước 3: Chải mascara để chân mày trông tự nhiên và thoải mái hơn.

3.4. Vẽ chân mày theo dáng thoải mái và tự nhiên
Vẽ kiểu chân mày thoải mái và tự nhiên, bạn chỉ cần đi lại những nét có sẵn trên chân mày của chính bản thân mình. Thêm 1 cách kẻ lông mày khác là cách kẻ lông mày bằng bột nếu bạn thích kiểu dáng chân mày thoải mái và tự nhiên. Bạn chỉ việc lấy một lượng bột kẻ thị giác vừa phải tán nhẹ lên phần đầu lông mày và đậm dần về đuôi. Cách này vận dụng cho tất cả những người có lông mày nhạt, & ít.
Vậy là bạn đã sở hữu thể bỏ túi thêm một cách kẻ lông mày bằng bột vừa thoải mái và tự nhiên lại hợp với mọi khuôn mặt rồi đấy!
4. Mẹo vẽ chân mày đẹp thoải mái và tự nhiên cùng cách kẻ lông mày bằng bột

Vẽ chân mày bằng khuôn định hình
Bạn đừng kinh ngạc khi thấy điều đó. Nhân loại bây chừ vô cùng tân tiến, mọi thứ đều được nổi bật hóa để giúp đỡ người tiêu dùng bớt đi nhiều rắc rối hơn trong cuộc sống thường ngày và đương nhiên cả về việc trang điểm và cụ thể là khuôn đánh giá dùng để làm vẽ chân mày.
Bạn chỉ cần gõ từ khóa vẽ chân mày bằng khuôn định hình là google sẽ trả về cho bạn các tác dụng tìm kiếm về dòng sản phẩm này. Có rất nhiều mẫu cho chính mình lựa chọn, việc của người tiêu dùng là cho sản phẩm vào giỏ hàng và từ nay sẽ không cần thiết phải lo về việc vẽ hay kẻ chân mày thế nào cho đẹp nữa.
ngoài ra, chúng ta cũng có thể học theo chỉ dẫn kẻ lông mày từ tự làm khuôn kẻ lông mày bằng lược, nĩa hoặc thìa. Dùng chiếc lược, nĩa, thì lên chân mày để gia công đường viền đúng đắn với dáng mày. Kế tiếp, kẻ một đường nhạt ngắn từ cuối của lông mày đến phần đỉnh cong.
lúc đã xong đường vẽ phía trên thì liên tục kẻ đường viền phía bên dưới. Vậy là bạn đã có thể tự làm khuôn kẻ lông mày mà dường như không cần tốn tiền mua ngoài rồi đấy.
4.4. Sử dụng kem che khuyết điểm tạo chân mày có nét - cách trang điểm lông mày ngang đẹp
che những khuyết điểm vô cùng đa zi năng, bạn có nghĩ vậy không? Ngoài việc dùng để làm che đi những khuyết điểm phía trên mặt thì che đi những khuyết điểm còn sử dụng được cho nhiều việc khác nữa. Ví dụ như, dùng che những khuyết điểm để sinh ra một chân mày khởi sắc.
Bạn chỉ cần sử dụng che những khuyết điểm sáng màu hơn 1 tone & thoa trên + dưới chỗ xương chân mày (sau lúc đã kẻ xong), tán đều dọc từ khuôn chân mày của người tiêu dùng. Bạn cũng có thể thấy hiệu quả của sử dụng che đi những khuyết điểm ngay lập tức. Các bạn sẽ thấy cặp chân mày trở nên rất chi là khởi sắc & “bén”.
Theo chỉ dẫn kẻ lông mày mà NewWay đã tìm thấy như trên, bạn đã biết phương pháp trang điểm lông mày ngang hay cách kẻ lông mày bằng bột chưa?
5. Để ý trước & sau thời điểm vẽ chân mày - cách trang điểm lông mày ngang

những điều cần xem xét khí vẽ chân mày
5.1. Hướng dẫn kẻ lông mày - định vị màu lông mày phù hợp
Một cặp lông mày thích ứng có thể khiến gương mặt của chúng ta rực rỡ tỏa nắng hay sắc nét hơn rất nhiều. Vì như thế, chúng ta nên định vị được màu lông màu thích ứng dành cho bản thân mình, dưới đây Newway Mart gợi ý cho bạn vài cách chọn màu lông mày thích ứng cho chính mình.
chúng ta cũng có thể chọn màu lông màu theo màu tóc hoặc màu da. Thường khi bạn có màu tóc như nào thì dùng cùng màu chân mày như vậy sẽ dẫn tới xúc cảm hài hòa cho khuôn mặt, chẳng hạn như bạn nhuộm tóc gray clolor thì thậm chí sử dụng màu lông màu gray clolor sẫm hoặc xám.
người có làn da hơi tối thậm chí dùng bút có màu sáng hơn tone da 1 - 2 tone, màu nâu matte là sự chọn lọc hoàn hảo có tone từ sáng đến trung bình. Cách này mà thậm chí khiến cho bạn có được một cặp chân mày ấn tượng mà tránh bị “lố”.
5.2. Tẩy trang & chăm lo vùng lông mày
 • Tẩy trang vùng lông mày:

Vùng lông mày không cần phải tẩy trang bằng nước chuyên dụng như ở thị lực hay môi, chúng ta có thể lạm dụng quá bất kể một loại nước tẩy trang nào để rửa sạch vùng lông mày.
 • quan tâm vùng lông mày:

Anh chị thường ảnh hưởng vật lý cơ lên vị trí lông mày như nhổ, cạo, wax,... &Amp; vô tình khiến da vùng này bị tổn hại và lên mụn. Chúng ta nên chăm sóc vùng lông mày sau khi nhổ, cạo, wax bằng cách lau chùi và vệ sinh sạch vùng vừa làm rồi bôi kem dưỡng có bộ phận dịu nhẹ để gia công dịu da.
ngoài ra, khi chúng ta lạm dụng quá cọ trang điểm thì chúng có khả năng sẽ bị tích tụ nhiều bụi bờ & vi khuẩn, có thể truyền sang da khi bạn lạm dụng quá. Vì vậy, chúng ta nên chú ý và lau chùi và vệ sinh cọ trang điểm liên tục. Việc giữ cho dụng cụ này thật sạch là cách cơ bản để tránh nguy cơ tiềm ẩn nổi mụn trên da mặt và cả lông mày.
kết luận
Lông mày có thể rất khó để kẻ đúng cách & việc tìm kiếm ra dáng mày đẹp tuyệt vời nhất chắc khỏe không còn dễ dãi. Nhưng đừng nản lòng bạn nhé, cứ tập dần rồi cũng trở nên thuần thục mà thôi. Mong chỉ dẫn kẻ lông mày thoải mái và tự nhiên và cách kẻ lông mày bằng bột mà cẩm nang làm đẹp lúc này cung ứng có thể giúp bạn bên trên con đường làm đẹp. Xin cảm ơn!