Bút dạ kẻ thị lực (bút phớt) là một trong nhiều hình thức bút kẻ thị lực hiện có bên trên thị phần làm đẹp. Bút dạ có tương đối nhiều Điểm lưu ý mà ở các bút kẻ thị lực khác không có. Vậy bút dạ kẻ thị giác là gì? &Amp; bút dạ kẻ thị giác nào tốt? Nào hãy cùng Newway Mart đào bới trong bài viết dưới đây!
1. Kẻ thị lực dạ là gì? Có nên sử dụng không?

Bút dạ kẻ mắt nào tốt để lạm dụng mỗi ngày
Vậy thì Bút dạ kẻ thị giác nào tốt? Bút dạ kẻ thị giác tốt cần phải có đủ những tiêu chuẩn như sau: Có đầu bút dạ form size phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, Color đậm nét, mực ra đều không khô hoặc gây lem. Mí dầu hay ướt cần tìm loại chống trôi tốt…
2.1. Bút kẻ mắt dạ LAMEILA


Bút kẻ thị lực 2 Đầu L'Oreal Super Liner
2.2.1. Thông báo sản phẩm
 • Thương hiệu: L’oreal
 • Xuất Xứ: Pháp

2.2.2. Công dụng sản phẩm
Bút kẻ thị giác 2 Đầu L'Oreal Super Liner black color mang đến nét kẻ đẹp long lanh,, đầu bút đúng mực lướt nhẹ nhàng để sản sinh kiểu thị giác mèo tuyệt vời. Đường vẽ có nét, chuyên nghiệp. Hai đâu phong cách thiết kế thông minh, dễ ợt. An ninh cho mắt. Bút lên màu chuẩn, đẹp, không lem, trôi suốt hàng tá giờ.
2.2.3. Chỉ dẫn lạm dụng quá
sau thời điểm hoàn phần tử đánh phấn thị giác, bạn chỉ việc kẻ thêm một đường eyeliner nữa là hoàn chỉnh. Bạn bước đầu kẻ từ khóe thị lực sát đường mi mắt và dừng lại ở đoạn đuôi thị giác. Nếu bạn có nhu cầu nét kẻ thoải mái và tự nhiên thì không cần ké xếch lên quá cao, còn nếu bạn muốn có một cặp eyeliner ấn tượng thì hãy kẻ cong lên và rộng ra theo nguyện vọng.
2.2.4. Ưu thế – điểm yếu

 • Ưu điểm: độ nét cao. Bám màu lâu, dễ kẻ, dễ phần mềm, chống nhòe, dễ cầm.
 • Nhược điểm: Không

2.3. Kẻ thị lực Eveline Art Professional không lem không trôi


các loại kẻ thị lực nước nổi trội hiện thời
đối với tín đồ thích kẻ thị giác, hẳn chắc hẳn rằng các bạn sẽ không chưa các chiếc bút kẻ thị lực nước có Màu sắc khởi sắc và mà thậm chí thoải thích làm đa dạng kiểu loại dáng eyeliner gì bạn muốn. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi í cho bạn & loại kẻ thị lực nước nổi trội hiện giờ.
3.1. Kẻ thị lực nước Kat Von D Tattoo Liner không lem, không trôi

Bút Kẻ mắt Nước Maybelline
3.2.1. Thông báo dòng sản phẩm
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Thương hiệu: Maybelline
 • Trọng lượng: 0.4g

3.2.2. Tác dụng dòng sản phẩm
sản phẩm vận dụng technology Ink Capsule giúp dòng mực ra đều hơn 147% & đậm nét, màu sắc bền lâu suốt 36 giờ. Đầu cọ sắc mảnh 0,01mm, chúng ta cũng có thể vẽ các đường kẻ may mắn muốn.
3.2.3. Điểm mạnh – điểm yếu kém
 • Ưu điểm: Đầu cọ 0,01mm sắc mảnh giúp tạo đường eyeliner tinh tế, linh động dễ dàng tạo đường kẻ eyeliner cực mỏng đến dày thích nghi cho mọi quý phái makeup. Technology Ink Capsule khiến mực ra đều, đậm hơn 147% so với phiên bản trước. Độ màu sắc bền lâu lên tới mức hơn 24 giờ, có chức năng chống nước, chống các giọt mồ hôi, không lem không trôi.
 • Nhược điểm: Không

3.3. Bút Kẻ mắt Nước không trôi Vacosi Đen Bóng Lâu Trôi

Bút Kẻ thị lực Nước Silkygirl
3.4.1. Thông tin sản phẩm
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Thương hiệu: Silkygirl
 • Trọng lượng: 0.5g

3.4.2. Công dụng dòng sản phẩm
Nhờ đc sử dụng quá công thức gốc nước, Bút kẻ thị giác silkygirl nhanh khô, không lem, không trôi suốt hàng tá giờ, giúp cho đôi mắt bạn luôn luôn cuốn hút & tuyệt hảo, Đầu cọ mềm, mảnh hoạt bát giúp bạn có thể áp dụng đủ kiểu eyeliner độc đáo.
3.4.3. Ưu điểm – điểm yếu
 • Ưu điểm: Lâu trôi đến 18 giờ. Chống lem. Dễ tẩy trang. Lên màu chuẩn chỉnh, nhanh khô. Sản phẩm đã qua kiểm nghiệm của bác ấy sĩ nhãn khoa. Không paraben. Không mùi.
 • Nhược điểm: Không

4. Giải pháp xử lý bút kẻ mắt dạ không ra mực & kẻ mắt nước bị khô nứt

xử trí bút kẻ thị lực bị khô, không ra mực
4.1. Cách xử lý bút kẻ mắt dạ không ra mực

 • cách xử lý bút kẻ thị giác dạ không ra mực bằng cách lắc bút

Nếu bút của khách hàng có triệu chứng khô thì sẽ xuất hiện lẽ do bạn để sai hướng đầu bút, điều ấy tiếp tục xảy ra khi bạn lạm dụng quá bút kẻ dạ. Chúng ta nên để đầu bút theo hướng đi xuống.
Ở cách này, bạn chỉ cần lắc bút, trong bút dạ có một con lăn đi kèm theo sẽ giúp mực liên tiếp ra đều lại..

 • cách xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng cách đổi đầu bút

Bút dạ kẻ thị lực thường được thiết kế theo phong cách theo dạng đầu bút dạ ngắn nối với ruột bút có chứa mực kẻ mắt. Ở tình huống này, nếu như khách hàng thấy bút kẻ của bản thân mình bị khô thì bạn chỉ việc đổi đầu bút là thậm chí tiếp tục dùng.
Tuy cách làm dễ chơi nhưng chúng ta nên khôn khéo trong tiến trình làm. Sử dụng dụng bụ là một cái nhíp hoặc kìm nhỏ tuổi để rút đầu bút ra, hãy kiểm soát lực tay ở mức vừa phải để tránh việc mực văng ra khắp nơi gây bẩn quần áo, chân tay.

 • cách xử trí bút kẻ thị giác dạ không ra mực bằng xịt khoáng

Kẻ mắt dạ của người tiêu dùng bị khô ư? Các bạn hãy sử dụng lọ xịt khoáng xịt vào đầu dạ, hoặc chúng ta có thể xịt ra một cái cốc, bát, hay đĩa rồi nhúng đầu ngoài vào đây (khoảng 30s). Trong xịt khoáng có các khoáng chất & Vi-Ta-Min giúp làm mềm mại da, có có tác động tương tự khi bạn dùng để làm khắc phục việc bút kẻ dạ bị khô rạn.

 • giải pháp xử lý bút kẻ thị giác dạ không ra mực bằng thuốc bé dại thị lực

cũng giống như khi dùng xịt khoáng. Bạn dùng thuốc nhỏ thị lực nhỏ lên đầu bút kẻ dạ hoặc nhỏ tuổi ra những, bát hay đĩa… và nhúng đầu bút cũng như lúc cách xử lý đầu bút dạ bị khô rạn bằng xịt khoáng.

 • cách xử trí bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng máy sấy

Cách này cũng là một cách khá đơn giản. Ở cách này, bạn chỉ việc đóng nắp bút lại, dùng máy sấy sấy bao quanh thân bút. Tuy đơn giản nhưng chúng ta nên chú ý vài điều khi dùng cách này.
 • Sấy ở nhiệt độ vừa phải, tránh sử dụng nhiệt độ quá nóng gây hỏng bút
 • không nên cầm tay quan trọng vì điều này thậm chí khiến cho bạn bị nóng, rát tay (hãy lót tay bằng một mảnh vải)
 • mắt là nơi có là da mềm & khá nhạy cảm. Khi vừa sấy xong, bút vẫn tồn tại nóng, chúng ta nên chờ nguội hẳn rồi mới lạm dụng quá lên thị lực.

 • cách xử lý bút kẻ thị lực dạ không ra mực bằng nước nóng

cũng là ảnh hưởng bằng nhiệt nhưng ở cách này, bạn dùng nước nóng thay vì sấy nóng. Bạn chỉ cần đậy nắp bút thật chặt để tránh nước ập vào, thả vào trong 1 bát nước nóng khoảng 50-70 độ C từ 2-3 phút là được. Vớt bút ra, lau sạch, chờ nguội là bạn có thể lạm dụng rồi.
4.2. Xử trí kẻ thị giác nước bị khô

 • cách xử trí kẻ thị giác nước bị khô rạn bằng xịt khoáng

Bạn mở nắp hũ kẻ thị lực nước bị khô nứt và xịt quan trọng vào trong hoặc xịt vào bút kẻ mắt kèm theo.

 • giải pháp xử lý kẻ thị lực nước bị khô bằng lò vi sóng

Cách này khá tiện lợi, bạn chỉ cần mở nắp hũ kẻ mắt nước và cho vào lò vi sóng quay nhanh 10-15s với nhiệt cao là đã có thể sử dụng quá tiếp. Bạn nên nhớ để nguội rồi mới apply lên thị lực nhé.

 • giải pháp xử lý kẻ mắt nước bị khô nứt bằng máy sấy tóc

cũng giống như với bút kẻ thị giác dạ, bạn đặt kẻ mắt nước bị khô rạn lên mặt phẳng và dùng máy sấy sấy quanh thân bút. Bạn nên xem xét, lúc mới sấy xong xuôi bút kẻ thị giác vẫn còn đấy hơi nóng, để ngăn cản tổn thương da vùng thị giác bạn hãy để bút nguội lại rồi mới sử dụng quá.
Kết luận:
phía trên là thông tin cho thắc mắc Bút dạ kẻ thị lực nào giỏi & dễ lạm dụng quá. Mong trải qua nội dung bài viết này, bạn đã có lời đáp dành cho chính mình. Hãy liên tiếp quan sát và theo dõi chuyên mục cẩm nang làm đẹp để update thêm nhiều thông tin có lợi nhé. Xin cảm ơn!