Cách sử dụng tính năng Webex Events (Classic)

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC THIÊN LONG
SĐT: 0287.300.3282 - 0932.743.732 - 028.66.507.709
WEBSITE: https://congtythienlong.com


Webex Events (classic) giúp tổ chức một sự kiện trực tuyến dễ dàng. Cho dù bạn đang tung ra một sản phẩm hay là người đứng đầu một tổ chức, bạn đều có thể mang đến một bài thuyết trình mang tính tương tác, hấp dẫn với nội dung đa phương tiện, phần Q&A và thăm dò ý kiến ​​để thu hút khán giả.

Lên lịch sự kiện
Đăng nhập vào trang Webex của bạn và chọn Webex Events (classic). Trên thanh điều hướng bên trái, chuyển đến Host an Event > Schedule an Event. Nhập thông tin sự kiện, chẳng hạn như yêu cầu đăng ký, ngày tháng, cài đặt âm thanh và người tham dự.

Để giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ, hãy mời các tham luận viên đóng vai trò là chuyên gia về chủ đề, trả lời câu hỏi và quản lý các cuộc thăm dò ý kiến.?️
Lên lịch sự kiện
Lên lịch sự kiện
Bắt đầu một sự kiện
Vào thời điểm sự kiện đã được lên lịch, hãy đăng nhập vào trang Webex của bạn. Từ trang chủ, trong Upcoming Meetings, hãy tìm sự kiện của bạn rồi chọn Start.

Xem Them: sửa máy tính tận nơi tphcm vs sửa máy tính tận nơi quận 10 vs sửa máy tính đường nguyễn bá học

Bắt đầu một sự kiện
Bắt đầu một sự kiện
Tham gia một sự kiện
Khi được mời tham gia một sự kiện của Webex, bạn sẽ nhận được email kèm theo hướng dẫn. Nhấp vào liên kết để tham gia sự kiện. Trong Join Event Now, hãy nhập tên và địa chỉ email của bạn, rồi nhấp vào Join Now.

Bạn có thể được yêu cầu nhập mật khẩu sự kiện. Bạn có thể tìm thấy điều này trong thư mời qua email của mình.

Kết nối với âm thanh
Trước khi tham gia một sự kiện, bạn có thể chọn cài đặt bạn sử dụng cho âm thanh trong sự kiện.

1. Nhấp vào tùy chọn kết nối âm thanh trong ứng dụng Webex Events.

2. Chọn cách bạn muốn nghe âm thanh trong sự kiện:

Kết nối với âm thanh
Kết nối với âm thanh


Use computer audio - Sử dụng máy tính của bạn với tai nghe hoặc loa. Đây là kiểu kết nối âm thanh mặc định. Bạn có thể thay đổi tai nghe, loa và micrô của mình.
Call me at - Nhập hoặc chọn số điện thoại cơ quan hoặc nhà riêng mà bạn muốn sự kiện gọi đến.
Call in - Gọi từ điện thoại của bạn khi sự kiện bắt đầu. Danh sách các số gọi đến toàn cầu có sẵn sau khi bạn tham gia sự kiện.
Don't connect to audio - Bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào trong sự kiện thông qua máy tính hoặc điện thoại của mình. Sử dụng tùy chọn này nếu bạn đang ở trong phòng họp nhưng muốn sử dụng máy tính của mình để chia sẻ nội dung trong sự kiện.
3. Nếu bạn muốn tham gia sự kiện mà không có âm thanh, hãy nhấp vào Mute.

Bạn sẽ thấy nút Unmute khi micro của bạn bị tắt tiếng. Nhấp vào Unmute my microphone khi bạn muốn phát biểu trong sự kiện.

Nhấp vào Unmute my microphone
Nhấp vào Unmute my microphone
Host (người tổ chức cuộc họp) có thể ngăn người tham dự tự bật tiếng, vì vậy tùy chọn này có thể không khả dụng.

Cách sử dụng công cụ Virtual Background trên Webex


Bắt đầu video của bạn
Nếu bạn là một người tham gia hội thảo, bạn có thể chọn cài đặt bạn sử dụng cho video trong sự kiện trước khi tham gia.

1. Nếu bạn muốn tham gia sự kiện không có hình ảnh video, hãy nhấp vào Turn off my video.

Bạn sẽ thấy Start video khi video của bạn bị tắt. Nhấp vào Turn on my video khi bạn muốn hiển thị hình ảnh video của mình.

Nhấp vào Turn on my video
Nhấp vào Turn on my video
2. Theo mặc định, video tự xem của bạn hiển thị trong chế độ xem Mirror. Bạn có thể tắt chế độ xem Mirror nếu bạn muốn nhìn thấy chính mình trong video tự xem giống như cách mà những người tham gia sự kiện khác nhìn thấy bạn.

3. Nhấp vào Join Event.

Giao diện người dùng Webex Events rất đơn giản. Hầu hết các tùy chọn sự kiện nằm ở trung tâm, người tham gia và các bảng điều khiển khác ở bên phải.

Giao diện người dùng Webex Events rất đơn giản
Giao diện người dùng Webex Events rất đơn giản


Chia sẻ nội dung
Người thuyết trình có thể chia sẻ nội dung trong sự kiện bằng cách chọn Share. Bạn có thể chia sẻ màn hình, ứng dụng, file hoặc bảng trắng.

Chia sẻ nội dung
Chia sẻ nội dung
Chỉ những người tham gia hội thảo mới được phép làm người thuyết trình. Nếu bạn muốn một người tham dự chia sẻ nội dung, hãy yêu cầu người dẫn host đặt họ làm người tham gia hội thảo. Để thực hiện việc này, trong bảng điều khiển Participants, hãy nhấp vào View all attendees. Chọn người tham dự và nhấn vào Make Panelist.

Ghi lại một sự kiện
Các sự kiện của bạn rất quan trọng. Nếu cả nhóm không thể ở đó hoặc nếu bạn muốn cung cấp các sự kiện đã ghi, hãy ghi lại sự kiện để chia sẻ sau này. Bản ghi bao gồm âm thanh, video và bài thuyết trình.

Trong sự kiện của bạn, hãy chọn Recorder > Record. Bạn và những người tham dự thấy chỉ báo Connected ở đầu giao diện người dùng khi quá trình ghi đang diễn ra.

Trang Webex của bạn có thể đã được đặt để tự động ghi lại các sự kiện. Nếu không, hãy nói chuyện với quản trị viên trang Webex của bạn về việc thiết lập nó.

Khi sự kiện kết thúc, bạn sẽ nhận được email có liên kết đến bản ghi. Bản ghi của bạn thường đến ngay sau sự kiện, nhưng có thể mất một lúc, tùy thuộc vào kích thước bản ghi, băng thông trang web và nhiều yếu tố khác.