Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  443

  Kiểm tra và sửa iPhone hư cảm biến chuyển động

  hướng dẫn sửa iphone hư cảm biến chuyển động
  từ trước đến nay iphone vốn là chiếc di động đẳng cấp nhất trong làng công nghệ với những thiết kế khủng từ cấu hình bên trong tới thiết kế bên ngoài. mặc dù thế nhưng đôi lúc vẫn không tránh khỏi việc gặp lỗi trong đó có lỗi hư cảm biến chuyển động. vậy sửa iphone hư cảm biến chuyển động như thế nào?
  hệ thống cảm biến chuyển động gồm 3 bộ phận chính là gia tốc, từ kế và con quay hồi chuyển. với những chiếc smartphone thì bộ phận cảm biến chuyển động thực sự là rất quan trọng. nhờ có cảm biến chuyển động mà iphone của bạn có thể định vị, chỉ đường đồng thời xác định gia tốc tương đối sự thay đổi của iphone trong hệ quy chiếu từ đó điều chỉnh hoạt động máy cho phù hợp. và bạn hoàn toàn có thể thấy được tác dung của nó khi cần định vị, dùng map hay khi chơi những game chuyển động. bởi những tính năng vô cùng quan trọng như thế nên việc iphone bị hỏng cảm biến chuyển động thực sự là rất bất tiện. chính vì thế khi có dấu hiệu cảm biến chuyển động hoạt động không chính xác hoặc bị hư thì bạn cần phải sửa chữa ngay.
  1. cách xác định lỗi cảm biến chuyển động bị hư
  - cách kiểm tra iphone hư cảm biến chuyển động đầu tiên mà bạn nên sử dụng để kiểm tra đó là so sánh sự khác nhau về ứng dụng la bàn trên 2 chiếc iphone được đặt song song cùng chiều. nếu có sự lệch độ đáng kể hoặc la bàn không hoạt động thì có thể cảm biến chuyển động của bạn đã bị hư.

  kiểm tra cảm biến chuyển động qua la bàn
  ngoài ra bạn cũng có thể so sánh sự khác nhau về vị trí định vị trên 2 chiếc iphone.
  - cách thứ 2 bạn nên dùng đó là hãy tải 1 game chuyển động từ appstore như temple run về iphone và chạy thử xem tốc độ game có nhanh, chậm hơn hoặc không thể hoạt động khi độ nghiêng của máy thay đổi. nếu có thì chắc chắc cảm biến chuyển động đã bị hư.

  cảm biến chuyển động m7 trên iphone 5s
  2. cách sửa iphone hư cảm biến chuyển động
  hư cảm biến chuyển động là một lỗi khá phổ biến trên iphone nhưng không phải ai cũng biết. nó có thể xảy ra do lỗi phần mềm hoặc cũng có thể do iphone của bạn bị rơi vỡ hoặc va đập khiến do cảm biến chuyển động bị hỏng. với lỗi này bạn có thể khắc phục bằng những cách sau:
  - nếu như nguyên nhân hư cảm biến chuyển động do lỗi phần mềm thì bạn có thể khắc phục bằng cách đưa iphone về chế độ dfu, sau đó restore lại máy. với cách này bạn có thể khắc phục lỗi này hoàn toàn.
  - nếu như nguyên nhân hư cảm biến chuyển động đến từ phần cứng thì bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách thay cảm biến chuyển động cho iphone của mình. bạn có thể tự mua cảm biến chuyển động về và tự thay bằng cách bóc tách phần ốp phía sau thân máy, tháo pin và các socket xung quanh cảm biến chuyển động, sau đó thay cảm biến chuyển động mới và cố định các bộ phận khác về vị trí cũ mà cụ thể ở đây là thay rung iphone.
  nhưng cách tốt nhất nếu như iphone của bạn cần thay cảm biến chuyển động đó chính là đem máy ra các trung tâm bảo hành có uy tín đề thay cảm biến chuyển động. tại hà nội, bạn có thể mang qua trung tâm bảo hành truesmart 31 xã đàn ( cửa hàng sửa chữa iphone uy tín tại việt nam ) để kiểm tra và thay cảm biến chuyển động.
  trên đây là cách kiểm tra cũng như sửa iphone hư cảm biến chuyển động. chúc các bạn thành công!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ram manager pro giúp tối ưu hóa bộ nhớ ram thiết bị android
  tên ung dung android : ram manager pro
  thể loại : phần mềm quản lý
  ngôn ngữ : tiếng việt ngoài ra, smart ram booster android cũng có khả năng giúp người dùng thiết lập danh sách các vận dụng không bị tắt trong quá trình tăng tốc độ hoạt động của ram. từ đó bạn có thể yên tâm giữ lại các áp dụng quan yếu để đảm bảo các hoạt động khác của mình.

  những tính năng chính của smart ram booster android:

  - tương trợ tắt các ứng dụng không cấp thiết để tằn tiện bộ nhớ và cải thiện tốc độ làm việc.
  - khả năng boost level để chọn lựa chừng độ tăng tốc nhằm nâng cao hoạt động của ram.
  - cung cấp chế độ tăng tốc tự động.
  - cho phép thiết lập danh sách ứng dụng không bị tắt khi tăng tốc độ.
  - tương trợ đa tiếng nói.
  một số hình ảnh khác

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hóng

  _________________
  tag: bồn chứa nước sơn hà

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài viết của bạn hay đó, nó rất bổ ích với mình, up top cho bạn!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài viết của bạn hay đó, nó rất bổ ích với mình, up top cho bạn!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài viết của bạn hay đó, nó rất bổ ích với mình, up top cho bạn nhé ^^

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •