Đơn vị CP khoa học HOMEAIR thế giới kiêu hãnh là đối tác du nhập và cung ứng chủ đạo thức Máy lọc ko khí, máy bù ẩm, Máy hút ẩm, Hàng nhập cảng Châu Âu, Robot hút bụi thông minh và Đèn bàn Led chống cận cao cấp tại Việt Nam của đa dạng nhãn hàng nổi tiếng thế giới như: Boneco, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Panasonic, Sharp, Stadler Form... sứ mệnh của chúng tôi là với ko khí trong sạch trong khoảng khi không đến ngôi nhà của bạn: Home air - best air!TẦM NHÌN

Tổ chức CP khoa học HOMEAIR toàn cầu đã, đang và sẽ phấn đấu không giới hạn để trở nên đối tác của nhãn hiệu nức tiếng, uy tín như Boneco, Stadler Form, Honeywell, Blueair, Hitachi, Coway, AO.Smith, Steba, Cloer, Berndes, SteamOne, Bosch..., song song là điểm tới tin cậy của người mua Việt Nam.


Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Trả lời - Tìm hàng - Giao nhận - Bảo hành: 0902.10.7997 - 0916.03.7997
B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn: 0902.10.7997

Email: [replacer_a]


Sứ mệnh

  • Với chỉ tiêu mở rộng độ phủ showroom trên toàn quốc, đơn vị CP kỹ thuật HOMEAIR thế giới hướng đến phát triển thành Hệ thống phân phối/bán lẻ những dòng máy máy bù ẩm và Máy lọc ko khí cao cấp, thông minh trên toàn cương vực Việt Nam.
  • Sở hữu không khí sạch tới từng người dân Việt Nam: Homeair.vn ko giới hạn phấn đấu sáng tạo, Đánh giá và mãn nguyện yêu cầu của người mua để cộng đưa ra 1 biện pháp giúp lọc sạch ko khí hiệu quả, tăng tiêu chuẩn của cuộc sống của quý khách.
  • Cam kết yếu tố lượng sản phẩm: với sự mệnh mang đến cho khách hàng các dòng máy tiêu chuẩn nhân tố lượng quốc tế và cung ứng các dịch tuyệt vời, đáng tin cậy, chúng tôi tin rằng Homeair.vn sẽ thoả mãn các bắt buộc và sự mong đợi của khách hàng trên toàn quốc.


  • Nhà cung cấp coi sóc quý khách chuyên nghiệp: mang chính sách và nhóm bảo hành nhiều năm kinh nghiệm, HOMEAIR luôn biểu hiện sự dị biệt rõ rệt trong vai trò người đi cùng cùng các bạn trong công đoạn trả lời, sắp đặt và những dịch vụ sau bán hàng.


Giá trị mấu chốt
  • Yếu tố lượng: Luôn tiên phong trong việc gây dựng đáng tin cậy, phận sự để đảm bảo chất lượng dòng máy, HOMEAIR đem lại cho người mua sự an tâm tuyệt đối lúc mua Máy lọc ko khí, Máy lọc nước, máy cung cấp ẩm, Robot hút bụi và đồ gia dụng cao cấp do chúng tôi phân phối.
  • Tin cậy: Chữ “tín” chủ yếu là điều mà nhãn hiệu HOMEAIR luôn chú trọng trong hoạt động tăng trưởng nhãn hiệu, là điểm tựa niềm tin kiên cố cho các bạn, là đối tác tin cậy sở hữu brand sản xuất.
  • Thân thiện: Hình ảnh nhãn hàng và sản phẩm gần gũi có người dùng, tích cực trong những hoạt động cộng đồng chủ đạo là hướng đi trong khoảng thời gian dài.
    >

Chăm sóc: sở hữu chỉ tiêu chuyên dụng cho người mua là dành đầu tiên số điện thoại 1, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn nhân tố lượng dịch vụ, huấn luyện hàng ngũ nhân viên nhiệt liệt, chân thực, thực tâm, khiến cho ưng ý bất cứ khách hàng nào tới sắm sắm.