Câu lạc bộ bóng đá AS Roma của Paulo Fonseca tuyên bố sẽ quay lại các sự kiện tập luyện vào tuần tới trong bối cảnh Ý nới lỏng lệnh phong tỏa vì Virut Vũ Hán.
Hiện mùa đấu Serie A 2019-2020 từng bị đình chỉ kể từ tháng "3", do loại virus này đã giết chết hơn thế nữa 244.500 người trên toàn thế gian.
QG Ý là 1 quốc gia bị tác động nặng nề nhứt bởi dịch nạn, tới nây từng có hơn thế 209.000 trường hợp bị nhiễm và hơn nữa 28.700 người tử vong.

Nhưng mới nay chính phủ xử sở mỳ ống từng nới lỏng các thủ thuật phong tỏa quốc gia. bởi vậy, các câu lạc bộ Ý trong khi có ý định quay lại tập luyện vô ngày 18 tháng "5".
1 nghị định cũng được ban hành đối cùng với vùng Emilia-Romagna vốn chịu liên quan bự của Covid-19 như Sassuolo, SPAL, Bologna và Parma cũng quay lại vô tuần đến.
PAULO FONSECA mong thích SERIE A SỚM quay về KẾT THÚC giải đấu
được biết, Sassuolo chính là đội đi đầu khi những công bố nối lại những hoạt động vào thứ "7" vừa bằng. Dù vậy, các quy luật giãn cách xã hội cũng được tuân thủ nhằm tránh hạn chế dịch
Tính tới thời gian này, AS Roma của Serie A từng đưa ra công bố trở lại tập luyện, thông báo có nội dung: “AS Roma xin cảm ơn khu vực Lazio vì sự ủng hộ cho những môn thể thao quay trở về.”

“Tuần đến, các danh thủ Roma sắp kiểm tra y tế để bắt đầu các buổi tập cá nhân tại trung tâm Trigoria.”
một cuộc họp khẩn cấp của Lega Serie đã được tổ chức vào thứ "6". trong đó, cả 20 đội của giải đã đồng tình tiếp tục giải đấu thay vì hủy bỏ giải như Bỉ, Pháp và Hà Lan.
Trước lúc lượt giải tạm hoãn, Jus trong khi đứng đầu cùng "1" điểm lắm hơn Lazio sau 26 hạng đấu.

NGUỒN THAM KHẢO https://xemtructiep.org/paulo-fonsec...a-som-tro-lai/