Real Madrid chuẩn bị bán Gareth Bale cho CLB MLS

Real Madrid đang chuẩn bị bán Gareth Bale cho các CLB MLS vì sút phong độ và không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zidane.

Cầu thủ người xứ Wales đã tuyên bố mong muốn ở lại thủ đô của Tây Ban Nha, nhưng những tin đồn vẫn tồn tại và giải đấu của Mỹ là một nơi đang được mời chào.Như đã xảy ra trong những mùa giải gần đây, cái tên Real Madrid Madrid Gareth Bale đang nổi lên như một trong những câu chuyện lớn của thị trường chuyển nhượng sắp tới. Tin đồn về tương lai của anh ấy là không đổi và dễ nghe nhất hiện nay chỉ ra một lời đề nghị cho một đội MLS.

Hiện tại, Bale và Real Madrid đã không còn mối quan hệ gì với nhau. Đội chủ sân Bernabeu đang gấp rút tìm đội bóng mới cho anh. Theo nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đang chuẩn bị bán Gareth Bale cho các CLB ở MLS. Nhiều đội bóng ở Mỹ rất quan tâm đến việc chiêu mộ ngôi sao Châu Âu để lấy danh tiếng.

Tuy nhiên, việc chào bán này diễn ra không suôn sẻ. Hầu hết các CLB đều từ chối lời đề nghị từ Real Madrid. Nguyên nhân chính là do các CLB MLS không đồng ý trả mức lương quá cao cho tiền đạo xứ Wales. Để có được sự phục vụ của Bale, các đội bóng cần chi ít nhất 7 triệu USD mỗi năm.

Tương lai của Bale vẫn chưa rõ ràng.

Gần đây, có nhiều tin đồn về việc Inter Miami của David Beckham sẽ chiêu mộ Bale. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận về việc này. Hiện tại, tương lai của anh vẫn là một dấu hỏi lớn. Truyền thông Tây Ban Nha nhiều lần khẳng định, Bale sẽ đến với Trung Quốc. Đây là nơi duy nhất mà anh có thể nhận mức lương khủng như hiện tại.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/real-madrid-c...e-cho-clb-mls/