Dòng đệm bông ép Hanvico là dòng đệm cao cấp, sở hữu chất lượng hoàn hảo hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng tin dùng hiện nay. Tuy nhiên cách giặt đệm bông ép Hanvico cũng quan trọng không kém.
Để giặt và làm sạch đệm sao cho đúng cách nhất để giữ cho đệm có độ bền cao, cũng như đảm bảo chất lượng sử dụng luôn được duy trì một cách tốt nhất. Để được giải đáp về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.
Tầm quan trọng của việc giặt đệm bông ép Hanvico
Người dùng cần chú ý thực hiện vệ sinh đệm bông ép Hanvico 6 tháng/1 lần để ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc cho sức khỏe của người dùng được đảm bảo nhất
Trong quá trình sử dụng nên xoay chiều đệm thường xuyên để ngăn tình trạng xẹp lún do tiếp xúc cùng một vị trí trong thời gian dài. Chỉ nên đặt đệm bông ép tại bề mặt phẳng, không bị lồi lõm để tránh làm hư hỏng đệm, gia tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
Hướng dẫn giặt đệm bông ép Hanvico đúng cách
Việc giặt đệm bông ép Hanvico là một việc làm cần thiết và phải được thực hiện thường xuyên, bởi trong suốt quá trình sử dụng không thể tránh khỏi bụi bẩn bám vào đệm, hoặc vô tình để một số vết bẩn cứng đầu dính vào đệm. Nếu không làm sạch đệm kịp thời, sẽ gây ảnh hưởng to lớn tới sức khỏe của người sử dụng.
Tuy nhiên đệm bông ép Hanvico không thể giặt bằng cách thông thường đó là đổ trực tiếp nước vào giặt, vì điều đó sẽ phá vỡ các liên kết của đệm bông ép, làm suy giảm chất lượng đệm cùng với độ đàn hồi khi sử dụng.
Để giặt đệm bông ép Hanvico, cần chuẩn bị một số vật dụng như: Nước Soda, bột giặt, nước sạch, máy hút bụi
Bước đầu tiên cần làm đó là đổ đều lên trên bề mặt đệm bông ép Hanvico nước Soda, và để trong khoảng 30 phút. Nước soda sẽ có tác dụng loại bỏ các bụi bẩn trên bề mặt đệm, làm sạch và khử mùi hôi cho đệm bông ép Hanvico hiệu quả.
Sau đó sử dụng máy hút bụi để hút sạch các vết bụi bẩn có trên đệm, đồng thời làm khô nước Soda, nếu trường hợp không có máy hút bụi bạn thực hiện bằng cách đặt đệm ở vị trí rộng rãi. Tiếp theo sử dụng dùng gậy đập trực tiếp lên bề mặt đệm để bụi bay ra ngoài và dùng khăn mềm nhúng nước để các hạt bụi bám vào khăn và bay ra ngoài.
Đối với những vết bẩn như nước tiểu hoặc máu, bạn có thể sử dụng dung dịch oxy già để làm sạch đi những vết này. Và để cho đệm được làm khô tự nhiên hoặc dùng quạt để hong khô đệm là có thể sử dụng.
Trường hợp các vết ố bẩn thông thường bạn có thể làm sạch bằng cách dùng khăn mềm thấm vào nước được hòa với một lượng nhỏ bột giặt, sau đó chà lên mặt đệm để làm sạch, mờ đi các vết bẩn và mang đệm đi phơi ở nơi thoáng mát có gió.
Cần chú ý khi tiến hành chà lên bề mặt đệm một cách nhẹ nhàng, tránh chà mạnh sẽ làm rách hư hỏng bề mặt đệm.
Phơi đệm bông ép Hanvico là bước cuối cùng cần làm trong việc giặt đệm, cần chú ý tuyệt đối không phơi đệm bông ép trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nếu như phần ruột đệm bị ướt bạn hãy dựng đệm theo chiều thẳng đứng ở nơi thông thoáng và để cho đệm được làm khô tự nhiên bằng gió trời.
Tác dụng của việc phơi đệm bông ép Hanvico đó là tiêu diệt các vi khuẩn có hại bên trong bề mặt đệm, đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng được an toàn nhất, tránh các vấn đề về da liễu hoặc những bệnh liên quan tới hô hấp.

Nguồn: giatdemgiare.com