dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập khẩu

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải thông thuộc chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo thay, chữa, đề xuất phải thật kĩ càng và chăm chút thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách.Ntrình độ chuyên môn giỏi, lực lượng kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những dịch vụ sửa điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên phân phối linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn mới, hay khắc phục triệt để toàn bộ các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ được nhập cảng trực tiếp từ nhà cung cấp, có cỗi nguồn căn do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu người mua không hài lòng về chỗ.

màn hình cảm ứng iphone x giá bao nhiêu tiền?Mang đến cho các bạn tầm giá rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, khách hàng tài xế khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn hình iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và tương trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong thời kỳ sử dụng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó các bạn đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn hình lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình iphone x bị sọc

nơi thay màn iphone x uy tín, lấy liền. Thay màn hình iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. đông đảo trật tự chữa và thay thế đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra trạng thái luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của quý khách. Chính bởi thế, không chỉ riêng iphone x mà đông đảo phần nhiều các showroom thay màn hình cảm ứng iphone x đều được hồ hết quý khách tin tưởng và chọn lọc.


người mua thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang lại trị giá tốt nhất cho người dùng, cũng như chất lượng showroom uy tín. Khi thay màn hình tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, ưu đãi 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời khắc hiện giờ. Miễn phí 100% chi phí kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người dùng sử dụng từ 2 địa điểm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của quý khách về địa điểm

trật tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

hấp thụ máy từ người dùng, sau đó kỹ thuật viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, tất nhiên giá thành dịch vụ thay thế.
Sau khi người mua đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn cảm ứng.
kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng màn, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người mua.
quý khách nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn