Doanh Nghiệp Bất Động Sản Sunshine Sai Gon sắp sửa Công Bố Siêu Căn Hộ Sunshine ở khu đô thị mới thủ thiêm quận 2
Khách hàng lịch thanh toán vui lòng chi tiết tại: https.sunshinesaigon.com.vn/sunshine-venicia-thu-thiem-quan-2/


Bên cạnh đó minh chứng cho năng lực “dẫn đầu xu thế” của mình, đầu năm 2019, “tân binh” Siêu Dự Án Sunshine ở khu đô thị thủ thiêm đã được vinh danh khi lọt Top 12 “Dự án Xanh và Thông minh” dẫn đầu xu hướng trong cuộc bình chọn do Báo Đầu tư thủ xướng.

Các sản phẩm của CĐT Sunshine HCM đều tọa lạc các vị trí trọng tâm đô thị siêu đắc địa. Điều này khiến cho giá trị bất động sản gia tăng mạnh theo thời kì, tính tính sổ tốt, sinh lợi cao.Cản hứng thiết kế tại Khu Phức Hợp Cao Cấp Sunshine ở quận 2 đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ tả qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những mảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tiết kiệm năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sức sống và tái tạo năng lượng cho mọi cư dân

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khu thành phố thu nhỏ với đầy đủ các chức năng cần thiết cho cư dân. Một khu phức hợp gồm: khu thương mại mua sắm, khu dịch vụ giải trí, khu căn hộ ở cao cấp, công viên, dài quốc tế,… ngoại giả, còn cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn hạng sang chỉ dành cho cư dân sinh sống tại đây. Điểm nhấn trổi của dự án này là chủ đầu tư không chỉ giao hội vào tiện ích mà còn coi sóc kĩ càng cho thiết kế căn hộ và nội thất bàn giao. Các nội thất bàn giao được “dát vàng”, có xuất xứ từ những thương hiệu lừng danh trên thế giới.

Tại Dự Án Sunshine ở Thủ Thiêm Quận 2, căn hộ chung cư là chỗ hội tụ những giá trị tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và nghệ thuật kiến trúc, nơi nâng tầm đẳng cấp và khẳng định dấu ấn toàn cầu.Dự Án Sunshine ở khu đô thị thủ thiêm thuộc dòng Sunshine Apartment được phát triển bởi Doanh Nghiệp Bất Động Sản Sunshine HCM – Tập đoàn hiện rất thành công với chuỗi dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm chiến lược: căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Apartment, vi la thấp tầng Sunshine Villas, vi la trên không Sunshine Sky Villas, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort Sunshine Marina .

CĐT Bất Động Sản Sunshine Saigon sắp sửa Chào Bán Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp Sunshine tại khu đô thị thủ thiêm
Lần trước nhất xuất hiện một phiên bản nâng cấp của khu thành phố Sunshine City Hà Nội, ngay tại đô thị Hồ Chí Minh, với quy mô 500 dự án căn hộ thượng lưu cùng 1510 căn hộ dịch vụ và hơn 40 tiện ích cao cấp bậc nhất thế kỷ 21.

Nhờ vị trí đắc địa ngay trọng điểm tài chính thành thị Phú Mỹ Hưng và giá bán vô cùng quyến rũ, Siêu Dự Án Sunshine ở Q2 đang gây sốt và tạo độ nóng tại thị trường bất động sản khu đô thị mới thủ thiêm Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, cùng với sự kiên tâm kiến lập một môi trường sống hoàn hảo cho mọi người, DN Sunshine HCM đã luôn đặt hết mọi kiên tâm vào các công trình xây dựng. Có thể nói tất cả Siêu Dự Án Sunshine Q2 mang thương hiệu “ Sunshine “ đều được coi ngó kĩ càng từ thiết kế, xây dựng và bàn giao.

Thông Tin Bạn Cần Đọc: [replacer_a]