Bạn quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: http://www.marinahillvillas.com.vn/du-an-vincity-grand-park-quan-9/Theo như ý kiến của các chuyên gia thị trường thì căn hộ tầm trung với giá trong khoảng 1 tỷ trong khoảng thời gian qua có sự lệch pha về tỉ lệ cung cầu, các căn hộ tầm trung rất ít mà nhu cầu của thị trường lại rất lớn.

Không chỉ có mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, dòng sản phẩm VinCity còn bổ sung thêm các tiện ích dịch vụ mới đáp ứng các nhu cầu cải thiện sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là các công viên gym ngoài trời sở hữu quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian xuất sắc cho những hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Hầu hết những khu đô thị Vincity sở hữu quy mô hàng trăm ha, tọa lạc gần trọng điểm Hà Nội và TP.HCM sẽ được quy hoạch, phát triển lớn mạnh theo mô hình thành thị văn minh, tiên tiến của Singapore.

Những lợi thế đẳng cấp giúp Vincity Q9 sẽ trở nên dự án khu đô thị lôi cuốn khách hàng bậc nhất Sài Thành. Với hầu hết các tiêu chí của 1 đô thị thông minh theo như lời của Bí thư thành ủy TP. HCM Nguyễn Thiện Nhân: “Đô thị thông minh sẽ sở hữu 4 yếu tố cấu thành: Cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, những công ty xã hội, người dân và toàn bộ các chủ thể này phải là những chủ thể thông minh. Trong đó, sự tác độngtương tác của 4 chủ thể được thực hiện qua 3 môi trường là môi trường thực; không gian mạng, internet, viễn thông; con người ảnh hưởng với những thiết bị bên cạnh mình”.

Cùng với việc CĐT Vingroup quyết định lựa chọn đầu tư lớn mạnh mô hình đại đô thị Vincity là một bước tiến rất lớn mang nhiều hi vọng cho người dân sở hữu những lợi thế được hình thành trong quá khứ như: TĐ Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín, đã thành công với nhiều dự án trước đây, nắm bắt được nhu cầu thị trường.Dự án Vincity Quận 9 xứng đáng là dự án mục đích chiến lược mà tập đoàn bất động sản Vingroup xây dựng dẫn đầu phân khúc thị trường căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ. Khu căn hộ Vincity quận 9 không những mang giá trị đầu tư kinh tế mà còn là đóng góp cho dân sinh xã hội, những người tầng lớp trung lưu mang thu nhập vừa phải.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn trang web : http://marinahillvillas.com.vn/