Khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem tại: http://empirecitys.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Cho đến nay, trước thềm dự án Vincity Grand Park Quận 9 “khai hỏa”, CĐT bất động sản Vingroup đã chính thức truyền thông về dự án VinCity của mình với tên gọi Vincity Grand Park. Cái tên Vincity Grand Park đã bộc lộ được đầy đủ ý nghĩa của dự án là khu đại đô thị & công viên xanh có diện tích lên tới 300 ha tương đương 420 sân bóng đá cộng lại. Với quy mô này sẽ giúp Vincity Grand Park vươn lên là 1 điểm vàng tại khu Đông Sài Gòn trong vài năm tới.

Tập đoàn BĐS Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng với kỳ vọng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho toàn bộ mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.Dự án Vincity Q9 của tập đoàn BĐS Vingroup sẽ đáp ứng nhu cầu sống cho 200.000 – 300.000 gia đình và với mức giá dễ dàng tiếp cận trong 5 năm tới. Tạo điều kiện để người mua có cơ hội sở hữu cuộc sống tiện nghi, chất lượng bên trong những dự án chung cư Vincity.

Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thành thị to nhất nước để khai triển những đại đô thị VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. những dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà chủ đầu tư Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Điểm không thể bỏ qua là chủ đầu tư bất động sản Vingroup lồng vào trong quy hoạch lần này đa dạng tập đoàn bất động sản Vingroup cấp cao với giá tiền bình dân tới từ những thương hiệu như: Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinmart, VinDS,…Chính vì như vậy, Vincity Grand Park Q9 được mệnh danh là “nghỉ dưỡng 5 sao giá rẻ” ngay trong lòng Sài Gòn. Tập đoàn BĐS Vingroup đã biến dự án Vincity Quận 9 vươn lên là 1 trong các dự án nhà ở cao tầng được nhiều người kiếm tìm nhất ở thời điểm này. Không chỉ có vậy, lúc đứng trên Vincity, cư dân có thể ngắm được quang cảnh rộng lớn của thành phố - một yếu tố đắt giá dành riêng chỉ có ở căn hộ Vincity.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ trang web: website http://empirecitys-thuthiem.com