Qúy khách quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website www.sensation.com.vn/du-an-can-ho-vincity-grand-park-quan-9/Với Vincity Q9, chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vingroup và ngân hàng bảo lãnh là Techcombank. Từng này đủ để khẳng định về chất lượng cũng như tiến độ mà dự án sẽ đạt được. Dự án Vincity Grand Park Quận 9 chắc chắn là niềm tự hào của bạn nếu như quyết định đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 là siêu phẩm đánh dấu sự ra mắt thị trường căn hộ chung cư bình dân của chủ đầu tư Vingroup – thương hiệu gắn liền với những dự án cao cấp và hạng sang đã phát triển vô cùng mạnh trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam. Mức giá bán được tập đoàn Vingroup đưa ra với sản phẩm Vincity Grand Park Quận 9 từ 800 triệu/căn. Đây là mức giá khả thi bởi vì các dự án căn hộ Vincity hội tụ tại các vị trí tiện lợi giao thông và kết nối linh hoạt nhưng không phải là trọng điểm các thành phố lớn vì vậy quỹ đất không quá đắt đỏ.Căn hộ Vincity có vị trí tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P. Thạnh Mỹ, Quận 9. Với tổng diện tích lên đến 365ha cùng 2 mặt sông là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Đây là siêu dự án Vincity kỳ vọng sẽ mang đến cho người mua 1 cảm nhận mới mẻ nhờ những vị trí cũng như tiện ích vô cùng đặc thù.

Mỗi phong cách đều có đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của người dùng và diện tích thiết kế vi la mà lựa chọn phong cách xây dựng thiết kế thích hợp. Tuy nhiên nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Khu căn hộ Vincity quận 9 thổi bùng thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn vào thời khắc đầu năm 2019 sau thời gian dài trầm lắng. Căn hộ Vincity đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS, lôi kéo và hấp dẫn giới đầu tư với một con số khổng lồ. Điều gì đã tạo nên cơn sốt này? Tất cả là nhờ vào sự hiện đại, các khối tiện ích đáng ngưỡng mộ mà dự án VinCity đang có và đưa tới cho khách hàng.

Là dự án tầm cỡ tại khu vực phía Đông thành phố, không những về diện tích mà còn về quy mô. Tổng quy mô của dự án lên đến 300 ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ ở 20% -25%, phần còn lại được dùng để xây khối tiện ích dịch vụ. Khách hàng cũng phần nào nghĩ đến được quy mô của các tiện ích này to tới chừng nào. Một thị thành mới được hình thành với hầu hết dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như trường học, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… Cư dân không cần di chuyển xa mà có thể sử dụng dịch vụ ngay nơi mình sinh sống.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được tham khảo từ trang : sensation com vn/