Qúy khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: www.newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Tập đoàn Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của người dùng với hy vọng một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc triển khai hàng loạt các dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng toàn bộ yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 với vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – thành thị Hồ Chí Minh. Cùng với đó dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm cho nơi đây có 1 không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Song song đó vị trí này cũng giúp cho cư dân mai sau của dự án chung cư căn hộ có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khối tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.Thời gian thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài tới 35 năm: tập đoàn BĐS Vingroup đã cùng với các ngân hàng bảo lãnh tạo ra PTTT linh hoạt để cư dân thuận tiện mua dự án khu căn hộ Vincity Q9 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Song song đó, quý khách được vay vốn NH lên đến 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ cần thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để có ngay dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9.

Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đặc thù chú trọng vào việc xây dựng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống công viên và cây xanh bao quanh bốn bề, đem lại sự trong lành và thoái máo cho các cư dân ở đây. Nhiều người còn ví căn hộ Vincity như là thiên đường của cuộc sống hạnh phúc. Vì chắc chắn không ở đâu có thể đáp ứng được điều kiện sống an toàn cùng hệ sinh thái môi trường tốt như ở dự án VinCity.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở thành một siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Không dừng lại ở việc tạo nên sức ép cạnh tranh thì sự tham gia của CĐT này cũng đã giúp cho nhiều CĐT dễ thở hơn với bài toán hạ tầng. Đây là một tín hiệu tích cực cho việc cạnh tranh đầu tư. Mặc dù tương đối bất ngờ với công bố của CĐT bất động sản Vingroup về sản phẩm khu đô thị VinCity nhưng nhiều công ty đã nhận thấy rằng đây chính là điều tốt cho thị trường.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn website: website:newcitys.com.vn/