Qúy khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem ngay tại: website www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 hiện nay đang là một trong số những dự án căn hộ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc nhờ sở hữu lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội và đặc biệt là phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn các dự án chung cư cao cấp Singapore sẽ giúp mọi cư dân được thưởng thức một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ. Đầu tư BĐS khu Đông Sài Gòn trong những năm gần đây rất có tiềm năng về tốc độ phát triển và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Hiểu được tình hình và thấy rõ nhu cầu thực tế, chủ đầu tư Vingroup đã chính thức tham dự vào thị trường bất động sản khu trọng điểm phía Đông với dự án nhà ở mang tên dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 nhằm đem tới cho người dân ổn định cuộc sống trong tương lai.

Những dự án mà CĐT bất động sản Vingroup xây dựng và phát triển trước đó, nếu xem qua bạn sẽ thấy luôn đầy đủ các tiện ích nội khu nâng cao đời sống cư dân. Với khu tiện ích lần này, mức độ đầu tư các tiện ích của Chủ đầu tư này còn mạnh mẽ và đẳng cấp hơn.

Được triển khai theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, và mang dáng dấp Singapore đẳng cấp, Khu căn hộ Vincity quận 9 được đánh giá và nhận định là một công trình đáng để sống nhất trong năm 2020, theo kịp xu thế thế giới về không gian sống chất lượng, hòa trộn cả tiện ích và thiên nhiên.

Các chuyên gia khẳng định, việc mua những vị trí đắc địa ở hai thành phố lớn nhất nước để phát triển các dự án VinCity đầu tiên, cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Không chỉ hiện thực hóa giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân, CĐT Vingroup còn tạo ra tiềm năng nâng cao giá cho chính những căn nhà đó, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả lâu dài cho tất cả người dân, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.

Các căn hộ tại dự án nhà ở Vincity đều được xây dựng có cửa lớn cực kỳ thông thoáng, thiết kế ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không hề bị che khuất tầm nhìn bởi dự án nào, giúp cho người dân hưởng trọn được trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và tận dụng các hướng nhìn cực kì đẹp.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn tham khảo site: website http://ecogreensaigonxuanmai.com.vn/