Qúy khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: http://www.glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Là 1 dự án BĐS đại chúng, CĐT Vingroup đang phát triển xây dựng Vincity Q9 trở nên một dự án căn hộ có đầy đủ hầu hết tiện ích dịch vụ khép kín mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup . Đến với dự án căn hộ VinCity là bạn đang đến 1 thiên đường khối tiện ích chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà tuyệt vời nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người nhà yêu của bạn.

Mỗi phong cách đều sở hữu đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của khách hàng và diện tích thiết kế vi la mà lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Tuy vậy nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Sản phẩm dự án căn hộ chung cư Vincity sẽ được triển khai ở 7 tỉnh thành trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án chung cư Vincity quận 9 khi khởi công sẽ có tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án đầu tiên trong chiến lược này của TĐ Vingroup. Được xây dựng phát triển theo mô hình đô thị trong lòng thành phố. Nơi khách hàng thuận lợi tiếp xúc đầy đủ trọng điểm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 được hình thành, vững mạnh bởi TĐ Vingroup – một tập đoàn BĐS nức danh bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi những sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.Song song với giá trị hoàn hảo về khối tiện ích dịch vụ để an cư, còn rất nhiều lí do nữa để quý người mua có thể lựa chọn ngay dự án Vincity Quận 9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Vincity Quận 9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho những công ty trẻ khởi nghiệp.Nắm một vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng cho Quận 9 mà không một quận huyện nào hiện nay trong Tp Hồ Chí Minh có thể có được. Chính vì có được địa thế này, Khu Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông to trên thị trường BĐS Việt. Trong đấy có tập đoàn Vingroup, công ty này sẽ cho phát triển một dự án khu thành thị hiện đại và thông minh nhất khu vực trên địa bàn Khu vực Q9.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang vô cùng cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn website: glenwood-maison com/