Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng vào đây: www.marinahillvillas.com.vn/du-an-vincity-grand-park-quan-9/

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 được khai triển với quy mô hơn 300 ha tại nơi có kết nối hạ tầng giao thông chiến lược tốt nhất của thành phố. Cơ sở hạ tầng và giao thông được xây dựng đồng bộ nên cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển của hầu hết người dân ở đây. Nhờ tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang tới đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trọng tâm của tỉnh thành nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển nhờ tuyến liên lạc này kết nối với vùng Tây Nam Bộ.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên, việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

CĐT Vingroup đang tiến hành, làm thủ tục để xây dựng các dự án thuộc thương hiệu CĐT Vingroup tại các khu vực: Gia Lâm, Đan Phượng (Hà Nội), quận 7, quận 9 (TP.HCM). Đây không những là nhắc về vấn đề thương hiệu mà giả dụ CĐT này triển khai hết 200.000 – 300.000 căn hộ như đã công bố trước ấy thì chắc chắn rằng dự án sẽ chiếm ưu thế so với các doanh nghiệp khác về giá thành.

Sống 1 nơi vừa sở hữu môi trường sống trong lành, vừa đem tới không gian yên tĩnh không phải là điều dễ dàng trong thời điểm hiện tại trên mảnh đất Sài Gòn đông đúc ồn ào.

Căn hộ Vincity Q9 hoàn toàn có thể mang đến điều đó cho bạn với phong cách kiến tạo của 1 dự án nghỉ dưỡng. Khung cảnh xung quanh là cây xanh mát, nước sông mát mẻ, hồ điều hòa nội khu,…mang đến không gian yên tĩnh và cách xa ồn ào phố thị.

Dự án Vincity Q9 được hình thành, lớn mạnh bởi CĐT bất động sản Vingroup – một tập đoàn nổi tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam mang nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi cuốn được khách hàng.

CĐT bất động sản Vingroup đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng với kỳ vọng 1 môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho hầu hết mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt các dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng toàn bộ yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn site : marinahillvillas com vn/