Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website www.gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/

Nói tới đại đô thị khép kín thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đã quá thân thuộc với dòng sản phẩm cao cấp Vinhomes của chính CĐT Vingroup phát triển. Nếu như đây là sân chơi của những đại gia giàu sở hữu thì ngay tại dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 người dân sở hữu thu nhập trung bình cũng có thể tận hưởng không gian sống cao cấp với chất lượng hao hao với những dự án cao cấp.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 được trang bị nhiều hạng mục về hạ tầng, giải trí, vui chơi, dịch vụ,… Về hạ tầng thì sẽ có các căn hộ, nhà phố, shophouse và biệt thự. Còn về dịch vụ, vui chơi giải trí thì có muôn ngàn những tổ hợp độc đáo nhằm dùng cho hầu hết những nhu cầu cho người dân ngay tại khuôn viên dự án căn hộ Vincity Q9.

Việc triển khai quy hoạch tại vị trí đắc địa và kết nối đồng bộ v hệ thống sông Đồng Nai vì thế môi trường sống tại đây cực kì thoáng mát. Chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng khai thác tối đa địa thế mang đến bằng việc xây dựng thêm công viên ven sông rộng đến 36 ha cùng hệ thống cây xanh, cảnh quan. Điều này sẽ phục vụ cực kỳ tốt cư dân trong giai đoạn mong muốn 1 nơi yên tĩnh sau ngày làm việc mệt mỏi.

Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup thì đại đa số nghĩ ngay tới một doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực phát triển BĐS cao cấp tại Việt Nam. Đúng vậy, đây là chủ đầu tư bất động sản đã mang cho mình các thương hiệu tiếng tăm mà chỉ nghe thôi đã thấy cao cấp vượt trội. Thế nhưng, với Vincity Quận 9, tập đoàn Vingroup sẽ khai mạc cho 1 chiến lược mới, định hướng chiếm lĩnh phân khúc BĐS giá thấp tại thị trường Việt ở các thành thị lớn.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 còn có thể kết nối cực kỳ nhanh với hệ thống những tuyến đường huyết mạch đã dẫn tới lợi thế di chuyển nhanh đến những quận ngoại thành cũng như trung tâm thành phố. Trong đó bao gồm một số tuyến đường được đánh giá là góp phần gia nâng cao giá trị cho khu đô thị VinCity trong mai sau như: Xa lộ Hà Nội, Tuyến Metro số một Bến Thành – Suối Tiên,…

Khách hàng khu căn hộ Vincity quận 9 có thể kết nối với những khối tiện ích ngoại khu cực kì nổi bật 1 cách nhanh chóng: Khu đại học quốc gia TP.HCM, Bến xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, Khu vui chơi giải trí Suối Tiên, Sân Golf Rạch Chiếc,… Đây là các công trình đã góp phần thay đổi gương mặt khu Đông trong thời điểm qua cũng như góp phần gia nâng cao giá trị cho cuộc sống người dân dự án VinCity.Điểm không thể không có là CĐT bất động sản Vingroup lồng vào trong quy hoạch lần này đa dạng chủ đầu tư bất động sản Vingroup cấp cao mang mức giá bình dân đến từ những thương hiệu như: Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinmart, VinDS,…Vì thế, dự án Vincity Grand Park Quận 9 được mệnh danh là “nghỉ dưỡng 5 sao giá rẻ” ngay trong lòng Sài Gòn.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn theo nguồn website: http://gemriverside-datxanh.com.vn/