Khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng vào đây: http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/Rõ ràng cho sự nổi trội của căn hộ Vincity Q9, khách hàng nếu đi làm ở những khu trọng tâm thành phố sẽ xa hơn nhiều so với các căn hộ Quận 9 khác ở khu vực Phú Hữu hay Phước Long B hay dọc trục Xa Lộ Hà Nội . Tuy nhiên, cư dân buộc phải lựa chọn giữa việc đi làm xa hơn và cái mất là thời gian di chuyển, cái được là sẽ được sống trong một khu thành phố tiên tiến, không gian sống khoáng đãng và khối tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Cùng với giá trị hoàn hảo về khu tiện ích dịch vụ để an cư, còn cực kỳ nhiều lí do nữa để quý khách hàng có thể lựa chọn ngay Vincity Q9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Vincity Grand Park Q9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho các công ty trẻ khởi nghiệp.

Vincity Grand Park Q9 thổi bùng thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn vào thời khắc đầu năm 2017 sau thời kì dài trầm lắng. Khu căn hộ Vincity quận 9 đã vươn lên là tâm điểm của thị trường BĐS, thu hút và hấp dẫn giới đầu tư với một con số khổng lồ. Điều gì đã tạo thành cơn sốt này? Tất cả là nhờ vào sự hiện đại, các tiện ích đáng ngưỡng mộ mà siêu dự án VinCity đang có và đưa tới cho khách hàng.

Căn hộ Vincity Q9 đặc trưng chú trọng vào việc xây dựng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống công viên và cây xanh bao quanh bốn bề, đưa đến sự trong lành và tự nhiên cho những cư dân ở đây. Nhiều người còn ví Vincity Q9 như là thiên đường của cuộc sống hạnh phúc. Chắc chắn rằng không ở đâu có thể đáp ứng được điều kiện sống an toàn cùng hệ sinh thái môi trường tốt như ở siêu dự án VinCity.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để triển khai những khu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Song song đó đưa tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số toàn bộ quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.Dự án khu căn hộ chung cư Vincity Q9 khi xây dựng thương hiệu đã hứa hẹn vươn lên là một quần thể nhà ở nổi bật có sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế. Ý tưởng thiết kế của dự án khu căn hộ VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh sở hữu mong muốn xây dựng 1 khu nhà ở hài hòa, gần gũi với tự nhiên để giúp đa số cư dân của dự án sống và làm việc tại đây với một không gian sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được trích dẫn từ trang web : duankingdom.com.vn