Bạn quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://www.empirecitys.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Nắm bắt được xu thế vững mạnh của thị trường, CĐT bất động sản Vingroup đã đầu tư và xây dựng khu căn hộ Vincity quận 9 không chỉ tọa lạc tại vị trí có mặt tiền giáp với sông Đồng Nai mà còn cả Sông Tắc hiền hòa thơ mộng. Trong ngành bất động sản dòng sông được quan niệm cho sự may mắn và sức khỏe. Chính vì như vậy, dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 là dự án đảm bảo tiêu chí hợp phong thủy mà hiếm có dự án nào có được.Các dự án khu chung cư tại Quận 9 và những dự án phân khúc bình quân đều đang gặp những khó khăn lúc không mang nhiều tiện ích dùng cho cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Nhưng đối với khu tiện ích tại siêu đô thị VinCity sẽ cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác, cư dân của Vincity Grand Park Q9 sẽ được tận hưởng các khu tiện ích cao cấp nhất, đầy đủ nhất cho cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Là một dự án căn hộ chung cư đại chúng, chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang phát triển xây dựng dự án khu căn hộ Vincity Q9 trở nên 1 dự án với đầy đủ hầu hết tiện ích dịch vụ đồng bộ khép kín sở hữu thương hiệu của CĐT Vingroup . Đến với đại đô thị VinCity là bạn đang với một thiên đường khối tiện ích dịch vụ chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà tuyệt vời nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người thân yêu của bạn.Là 1 trong những dự án tầm cỡ tại khu vực phía Đông thành phố, không những về diện tích mà còn về quy mô. Tổng diện tích của dự án lên tới 300 ha, trong ấy mật độ xây dựng chỉ ở 20% -25%, phần còn lại được dùng để xây tiện ích. Khách hàng cũng phần nào mường tượng được quy mô của những khối tiện ích dịch vụ này lớn đến chừng nào. Một thị thành mới được hình thành mang hầu hết dịch vụ dùng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân như trường học, y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… Cư dân không cần đi xa mà có thể sử dụng dịch vụ ngay nơi mình sinh sống.

Vincity Quận 9 nằm trong tổ hợp khu đô thị xanh có tên gọi dự định sẽ là Vinhomes Rivers Park. Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là một trong các khu đất với rộng rãi tiềm năng nhất tại TP.HCM tại thời điểm này. Chính nhờ vào vị trí đắc địa này đã mang tới nhiều tiện dụng cho cư dân lúc sinh sống tại Vincity Q9, không những tiết kiệm được khoảng thời gian đi lại mà còn có nhiều khả năng về giá trong tương lai.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Tham khảo từ website: empirecitys-thuthiem.com