Khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: http://sensation.com.vn/du-an-can-ho...d-park-quan-9/Bên cạnh giá trị hoàn hảo về khối tiện ích dịch vụ để an cư, còn cực kỳ nhiều lí do nữa để quý khách hàng có thể lựa chọn ngay Vincity Quận 9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Dự án Vincity Grand Park Quận 9 cũng sẽ là nơi thích hợp cho các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.

1 trong những ưu điểm của vị trí căn hộ Vincity còn là việc nằm tại vị trí trung tâm khu vực ngoại ô. Vị trí sẽ thu hút được nhiều khách hàng trong tương lai. Bởi vị trí khá xa trọng điểm thành phố đồng nghĩa với việc giá đất mua sẽ rẻ, từ đấy giá tiền xây dựng sẽ đỡ được phần nào.

Bởi vì đây là một môi trường sống mới, thị trường mới hoàn toàn, chưa sở hữu sự cạnh tranh bởi các doanh nghiệp phát triển BĐS hàng đầu của nước ta. Chính do vậy mà những doanh nghiệp non trẻ sẽ thuận lợi gây dựng sự nghiệp với quy mô thị trường lớn ở đây và sẽ bớt sự cạnh tranh hơn so với các thị trường khá khắc nghiệt khác.

Theo như báo cáo của ngân hàng thế giới, dân số TP. HCM đến 2020 sẽ hơn 10 triệu người. Nếu mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như trong thời gian 2000-2010. Trong ấy bình quân mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh gia tăng thêm khoảng 200.000 người dân, trong ấy với hơn 130.000 dân nhập cư (theo báo cáo của viện nghiên cứu phát triển TP. HCM) kéo theo thị yếu về nhà ở tại TP. HCM ngày càng gia tăng mạnh.Giá thành được CĐT Vingroup đưa ra với sản phẩm dự án Vincity Quận 9 từ 800 triệu/căn. Đây là chi phí khả thi bởi vì những dự án căn hộ chung cư Vincity giao hội tại những vị trí thuận tiện liên lạc và kết nối linh hoạt nhưng không phải là trọng điểm những thành thị lớn vì vậy quỹ đất không quá đắt đỏ.Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 là sản phầm đánh dấu sự ra mắt thị trường căn hộ chung cư giá rẻ của CĐT Vingroup – thương hiệu gắn liền với những dự án cao cấp và hạng sang đã tăng trưởng rất mạnh trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam.

Cùng với mục tiêu xây dựng các khu đô thị hiện đại mang toàn bộ khối tiện ích dịch vụ phục vụ cho phân khúc bình dân. Chủ đầu tư bất động sản Vingroup khẳng định sẽ mang đến một sản phẩm dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 bảo đảm chất lượng và quy hoạch hầu hết khu tiện ích tiêu chuẩn theo đúng cam kết của thương hiệu Vin như: Vinschool, Vinmec, Vinmart,…

Sở hữu bộ máy và mô hình vận hành bao gồm những thành viên của VinGroup nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nên bảo đảm phong cách thiết kế dự án chung cư Vincity vô cùng khoa học và thông thoáng. Tất cả căn hộ Vincity chủ yếu phân phối nhiều những sản phẩm để với thể phục vụ tốt nhu cầu là những hộ gia đình trẻ, các người cho thu nhập phải chăng sẽ có được nhiều lựa chọn hơn. Việc xây dựng căn hộ Vincity Quận 9 được coi là hướng đi chiến lược của TĐ Vingroup để khai thác thị trường căn hộ bình dân với lượng cầu rất lớn tại TP. HCM ở thời điểm bây giờ và cả mai sau.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ trang : site http://sensation.com.vn/