Khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem tại: newcitys.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/Vincity Q9 Hồ Chí Minh hình thành, phân phối cho thị trường không gian sống là sự kết hợp của cuộc sống xanh – sạch – đẹp, khối tiện ích hoàn hảo chưa từng có giữa trọng tâm quận 9. Sự thành công của Vincity Q9 sẽ là sự khởi đầu cho hàng loạt những dự án thuộc thương hiệu dự án căn hộ VinCity tại các thị thành khác trên khuôn khổ cả nước như: Hưng Yên; Hòa Bình; Thanh Hóa,…. Từ đó giúp hoàn thiện mong muốn của chủ đầu tư là chủ đầu tư Vingroup giúp mang đến cuộc sống tiện nghi cho khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thay đổi khuôn mặt của đất nước.Dự án khu căn hộ chung cư Vincity q9 khi xây dựng thương hiệu đã hứa hẹn trở nên một quần thể nhà ở nổi bật có sự hiện đại, đẳng cấp, ấn tượng trong thiết kế.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 là 1 dòng hình sản phẩm nằm thuộc khu thành thị mới, đầy ấn tượng và xây dựng thương hiệu tiếp nối sự thành công của các dự án đi trước của tập đoàn bất động sản Vingroup. Đây sẽ là sản phẩm hy vọng lựa chọn bậc nhất cho những nhà đầu tư, đặc thù là người dùng thuộc giới trẻ, gia đình mới cưới.

Ý tưởng kiểu dáng thiết kế của dự án đô thị VinCity được bắt nguồn từ cảm hứng xanh mang mong muốn xây dựng 1 khu nhà ở hài hòa, gần gũi với tự nhiên để giúp tất cả cư dân của dự án sống và làm việc tại đây mang một môi trường sống yên bình, thoáng mát; đúng nghĩa là sự hưởng thụ cuộc sống.

Dự án khu căn hộ chung cư VinCity được xây dựng hình thành từ 1 khu căn hộ sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh mang màu sắc xanh tươi mát. Hứa hẹn sẽ đem tới không gian sống tuyệt đẹp cho cả những khu vực quanh dự án. Đặc biệt là dự án có kiểu dáng thiết kế dành riêng cho quỹ đất để phát triển xây dựng hệ thống cây xanh trải dài, xen kẽ một cách tinh tế sẽ làm cho cuộc sống của những cư dân ngập tràn sắc xanh, sự tươi mát cùng không khí trong lành, ánh sáng chan hòa.

Ý tưởng hình thành, phát triển dự án Vincity Grand Park Quận 9 được xuất xứ từ hình ảnh của một lâu đài xanh giữa lòng trung tâm quận 9. Đây là khu vực trung tâm chính trị – kinh tế – giáo dục – văn hóa to nhất cả nước, nơi có cư dân sống đông đúc, sầm uất nhất cả nước. Do vậy vấn đề về nhà ở và việc làm là vấn đề nóng mà chính quyền thành phố luôn quan tâm hàng đầu.Chủ đầu tư Vingroup đã hiểu được nhu cầu của quý khách hàng với mong muốn một môi trường sống trong lành, yên tĩnh cho tất cả mọi người nên đã đi đầu trong việc khai triển hàng loạt những dự án nhà ở hiện đại, môi trường sống trên cả mức tiêu chuẩn, giúp đáp ứng hầu hết yêu cầu của cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ site: website www.newcitys.com.vn/