Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng xem ngay tại: site http://sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được đánh giá, nhận định là 1 dự án đạt chất lượng 3 sao sở hữu giá tiền 1 sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án chung cư lôi cuốn, đẳng cấp, hiện đại không kém cạnh gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà chủ đầu tư Vingroup này đã phát triển.

Vincity Grand Park Q9 tại khu vực phía đông được đánh giá và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thị thành mới quận 9. dự án VinCity tập trung vô cùng nhiều ưu thế nên đã lôi kéo được sự lôi cuốn của hầu hết khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với những thế mạnh khác tại cùng khu vực, cộng phân khúc.Dự án Vincity Q9 được hình thành, vững mạnh bởi tập đoàn bất động sản Vingroup – 1 tập đoàn BĐS nức tiếng bậc nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Toàn bộ dự án khu chung cư sở hữu thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu hướng dự án cuộc sống xanh. Các phòng của dự án chung cư được thiết kế 1 kĩ càng đến từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến trải nghiệm dự án.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – đô thị Hồ Chí Minh. Song song đó dự án chung cư căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã khiến cho nơi đây có một không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Song song đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ có thể dễ dàng đi tới nhanh chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khối tiện ích dịch vụ hiện hữu cao cấp của khu vực.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có tổng diện tích xây dựng đến 365 ha, lúc hoàn thiện sẽ cung ứng cho người mua bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 villa sinh thái ven sông. Siêu đô thị VinCity mang quy mô rất đồ sộ được trang bị cả chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, khu phức hợp khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người lao động hiện đang mong muốn sở hữu một căn hộ để an cư mang mức thu nhập trung bình.Đại đô thị VinCity là thương hiệu mới nhất được tập đoàn BĐS Vingroup cho ra đời thuộc hệ thống thương hiệu BĐS đại chúng đã được khai triển từ Bắc vào Nam với nhiều thành phố khác nhau. Tại đô thị Hồ Chí Minh thì dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được khai triển đầu tiên.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn trang: sunrisebays-danang