Bạn đọc quan tâm lịch thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể nhận ra được rằng dự án Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng tới thiết kế có môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khu tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để khai triển những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn BĐS Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống mang nhiều những khối tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, hiện đại mang điểm nhấn riêng biệt tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự hỗ trợ tài chính từ TĐ Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn nội dung theo nguồn trang: www.canhovang.vn/