Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: website http://canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/Thị trường đầu tư bất động sản Quận 9 ngày nay được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên tiện ích cũng như hệ thống giao thông quanh đó khu căn hộ Vincity quận 9 cũng đã được chính quyền chú trọng đầu tư. Tập Đoàn Vingroup và những đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có thể nhanh chóng sở hữu Vincity Quận 9 với vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến các khu tiện ích cũng như những khu vực trọng tâm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây vươn lên là siêu dự án với những dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số những sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn trông mong nhất chính là căn hộ giá rẻ Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá rẻ mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem đến.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT mang đếncho cư dân tương lai của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; TTTM Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;…. dự án căn hộ Vincity Q9 một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tập Đoàn BĐS Vingroup đã liên kết với những NH và đứng ra tương trợ vay vốn để người dùng mua căn hộ nhanh chóng sở hữu mức lãi suất cực phải chăng trong khoảng thời gian dài lên đến 35 năm. Người mua căn hộ giá rẻ quận 9 chỉ phải chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể làm thủ tục vay và thủ tục giao dịch ngay lập tức.

Nhiều gia đình trẻ ngày nay chưa có đủ tài chính để tậu cho mình căn hộ tại quận 9. Vì vậytập đoàn BĐS Vingroup đã tạo điều kiện để quý khách có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Trích dẫn từ trang web : canhokingdom.vn