Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin tại: glenwood-maison com/du-an-vincity-grand-park/Vincity Quận 9 đi kèm với biện pháp tài chính linh hoạt giúp tương trợ tốt nhất cho người dùng thì còn mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả nhờ có vị trí tọa lạc tiềm năng đưa đến sức tăng trưởng giá bán trong tương lai. Với quỹ đất lớn lên tới 365 ha được quy hoạch xây dựng với diện tích lên tới 365 ha, mật độ xây dựng chỉ 20-25%. Trở thành cư dân mai sau của dự án, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh của công viên khổng lồ sở hữu quỹ đất lên đến 60 ha cộng chuỗi tiện ích hiện đại hàng đầu cả nước bao gồm: Vinschool; Vinmec; VinMart.

Khu căn hộ Vincity quận 9 được hưởng khối tiện ích tối ưu hóa chất lượng sống cùng mật độ xây dựng tốt chỉ 20 – 25%, quỹ đất còn lại ưu tiên không gian sống cho cảnh quan, công viên cây xanh cộng hệ thống khu tiện ích đồng bộ từ giáo dục; y tế; văn phòng; TMDV;… đến vui chơi giải trí, ẩm thực.Dự án Vincity Q9 là siêu dự án đầu tiên thuộc thương hiệu Vincity của CĐT bất động sản Vingroup được xây dựng phát triển vận dụng theo mô hình Singapore. Đây là dự án chung cư với thời gian trả góp lên tới 35 năm cộng lãi suất hấp dẫn với tất cả đối tượng khách hàng. Dự án sở hữu chính sách bán hàng là 1 điểm đột phá mới lúc lần đầu tiên được tập đoàn này đưa ra áp dụng.

Dự án VinCity quận 9 hướng đến mô hình phân phối dịch vụ khép kín từ nhà ở; bệnh viện; trường học; siêu thị… Chính bởi thế mà khách hàng, nhà đầu tư khi mua sắm dự án của tập đoàn Vingroup để an cư, đầu tư sẽ không phải lo điều gì cả.Xây dựng thiết kế các căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Q9 có diện tích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, dành cho người có thu nhập trung bình theo diện tích từ 45m2 tới 200-300m2. Bên cạnh đó dự án còn có cả những căn hộ Shophouse có số lượng hạn chế.

Ở dự án Vincity Q9 có hệ thống các sân chơi dành cho trẻ nhỏ đa dạng, được phân bổ đều khắp những tiểu khu giúp mang đến cho cư dân nhí của dự án với môi trường sống, vui chơi tiêu khiển an toàn. Cùng với ấy là được hòa mình vào thiên nhiên để học tập, khám phá cũng như phát triển bản thân toàn diện.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được tham khảo theo website: www.glenwood-maison.com/