Bạn quan tâm giá-chính sách vui lòng xem tại: website http://duankingdom.com.vn/can-ho-vincity-grand-park/Dự án căn hộ Vincity Q9 được triển khai xây dựng sở hữu quy mô lên đến 365 ha nằm tại vị trí sở hữu khả năng kết nối hạ tầng giao thông sở hữu tầm chiến lược của thành phố. Vị trí này mang CSHT cũng như liên lạc giao thông đồng bộ; hiện đại; tiện nghi cho việc đi lại của người dân ở đây.Ngay tại dự án, người dân sẽ tiện nghi di chuyển đến các lúc vực phụ cận một cách linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng thông qua những trục đường trọng điểm đã được hoàn thiện như: tuyến đường Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm; đại lộ Võ Văn Kiệt; Các tuyến đường này giúp kết nối quận 9 và quận 2 với trọng tâm của thành phố. Chính vì như thế bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để đi lại bằng các tuyến liên lạc này kết nối với quận 9 và vùng Tây Nam Bộ.CĐT Bất Động Sản Vingroup cùng với mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng các trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống hiện đại. Cho nên ở bất cứ lĩnh vực nào thì TĐ Vingroup tham gia đều chứng tỏ sự tiên phong, dẫn dắt sự đổi thay liên tục theo xu hướng người dùng. Điều này là tiền thân cho sự xuất hiện thương hiệu căn hộ bình dân “Vincity Grand Park Q9” trên thị trường toàn quốc.

Dự án căn hộ Vincity Q9 là sản phẩm trước tiên được CĐT Vingroup khai triển tại khu vực tỉnh thành Hồ Chí Minh mang quy mô lên đến 365 ha, được triển khai xây dựng và mở bán trong thời gian đầu năm nay. Đây là sản phẩm được nhận định là nơi đáng sống nhất tại khu vực dành cho đối tượng quý khách là người mang thu nhập tầm trung, được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu giúp đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt; vui chơi giải trí; học hành và sức khỏe cho cư dân ancư cũng tương tự như những dự án cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes.

Bên cạnh hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ thì Vincity Q9 còn lôi kéo khách hàng, nhà đầu tư bởi chuỗi khu tiện ích dịch vụ dịch vụ nội khu cao cấp, vượt trội bao gồm: khu công viên sống xanh; khu vui chơi giải trí; hồ bơi; phòng tập gym; khu làm đẹp; spa; khu ẩm thực… Vì thế có thể kiểm tra rằng khu KĐT Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đã không hề thua kém 1 khu resort hay 1 khách sạn năm 210 bởi những gì mà dự án phân phối cho cư dân tương lai của mình.

Các khu đô thị, cửa hàng ngay trong dự án căn hộ VinCity sẽ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân tại Dự án căn hộ Vincity Quận 9. Các địa điểm này hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian đi lại, dễ dàng để mua bán giao thương trong khu dân cư này.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn site : website www.duankingdom.com.vn