Qúy khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng vào đây: kentonproperty com/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/Là 1 trong số những đứa con cưng của CĐT Vingroup, dự án Vincity Q9 xuất hiện trên thị trường dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 1 làn gió cực kì mới mẻ cho thị trường chung cư giá rẻ. Đây chắc chắn sẽ là 1 kênh đầu tư lí tưởng dành cho những người với thu nhập không cao mà lại có mong muốn sinh sống lâu dài tại TP.HCM.

Những đối tượng mua dự án Vincity Grand Park Quận 9 thường là chưa có tiền tích lũy quá lớn, mức thu nhập trung bình nên yêu cầu về căn hộ có chất lượng ở mức vừa phải và giá cả hợp lý. Qua ấy có thể thấy tiềm năng của phân khúc thị trường căn hộ tầm trung giá cả bình dân là vô cùng mạnh mẽ và chưa được đầu tư xứng đáng. Nằm ở thị phần này, đầu tư vào dự án Vincity Q9 lúc này sẽ là bước đi chiến lược cho những người mong muốn sinh lời cao trong tương lai.

Ngoài phân khúc thị trường căn hộ cao cấp luôn sôi động. Phân khúc căn hộ tầm trung và giá tốt cũng chưa bao giờ có dấu hiệu thua kém và hạ nhiệt. Trong lúc quỹ đất của các thị thành ngày càng bị thu hẹp thì nhu cầu nhà đất của người dân vẫn không hề khuyên giảm. Nhu cầu nhà ở của người dân trên địa bàn TP.HCM ước tính khoảng 500000 hộ mỗi năm, trong đấy chiếm 10% là các đôi vợ chồng mới cưới muốn ra riêng.Với những khách hàng đang hoạt động hoặc quan tâm tới thị trường địa ốc ở thời khắc hiện nay chắc chắn không lạ lẫm với từ khóa đầu tư dự án Vincity Quận 9. Tại sao cơn sốt đầu tư vào dự án VinCity này vẫn chưa hạ nhiệt và điều gì đã tạo nên sức quyến rũ của dự án này.

Được biết đến như ông to trong lĩnh vực BĐS Việt và đã thành công trong hàng loạt các thương hiệu như: Vincom, Vinpearl, Vinhomes,… Tên tuổi và uy tín của tập đoàn BĐS Vingroup sẽ là “giấy đảm bảo” vững chắc cho niềm tin của quý khách đối với thương hiệu mới của công ty này và với dự án Vincity Quận 9.Với cái nhìn chiến lược của mình, quyết định rót vốn vào 1 dự án với thương hiệu siêu dự án VinCity ở phân khúc thị trường căn hộ tầm trung giá tốt của tập đoàn Vingroup đã kiến tạo một cơn sốt đầu tư ồ ạt. Nguồn kinh phí khổng lồ mà nhà đầu tư này rót vào dự án có quy mô 300ha. Hứa hẹn CĐT sẽ kiến tạo một dự án đẳng cấp, quy mô lớn và cực kì đáng để đầu tư.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung lấy từ nguồn website : kentonproperty.com/